Trang chủ » Máy phun khói công nghiệp

Máy phun khói công nghiệp

    Theo quý vị thì máy phun khói hay máy tạo khói sân khấu có được sử dụng trong công nghiệp không?. Chắc có rất nhiều quý khách hàng đang nghĩ máy phun khói sân khấu thì chỉ được dùng trên sân khấu chứ làm sao mà sử dụng được trong công nghiệp. Không phải vậy đâu quý vị nhé, máy phun khói hay máy tạo khói sân khấu có rất nhiều loại, công suất cũng khác nhau. Vậy cho nên một số dòng máy tạo khói sân khấu vẫn được sử dụng nhiều trong nghiệp đó.

Vậy máy tạo khói được sử dụng vào những việc gì cho công nghiệp?.

     Máy phun khói được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp như kiểm tra ống thông gió, diễn tập phòng cháy chữa cháy, ….v…v. Chúng tôi ví dụ cho quý vị xem nhé. Như trước đây để kiểm tra ống thông gió của các tòa nhà, các trung tâm thương mại xem có bị hở chỗ nào không thì việc kiểm tra tương đối là vất vả. Bởi hệ thống thông gió của tòa nhà rất nhiều, kiểm tra bằng mắt thường hay bằng các nguồn sáng rất mất nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không cao. Nhưng từ khi đưa máy phun khói sân khấu vào kiểm tra công việc trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần xịt khói vào đường ống, khói mà dạng khí sẽ di chuyển trong các đường ống nếu đoạn ống nào hở thì khói sẽ thoát ra vậy là chúng ta biết được ngay đoạn nào cần phải sửa lại.

Hiện nay, có những dòng máy phun khói sân khấu nào được áp dụng vào trong công nghiệp?.

    Để áp dụng được vào trong công nghiệp thì các dòng máy phun khói sân khấu phải có công suất lớn, độ bền cao. Sau đây có 3 dòng máy tạo khói sân khấu được dùng nhiều nhất trong công nghiệp.

1) Máy phun khói 1500w

máy phun khói công nghiệp 1500w

Máy phun khói công nghiệp 1500w

     Máy phun khói 1500w là dòng máy phun khói có công suất phun mạnh. Máy phun  khói 1500w sử dụng bơm 31w khi phun cho tốc độ 20000cu.ft/phút. Với tốc độ phun khói mạnh như vậy máy phun khói 1500w là một lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị làm công nghiệp. Còn một điều quan trọng nữa, máy phun khói 1500w có cấu tạo đơn giản, sử dụng đơn giản vậy cho nên máy rất bền khi hoạt động trong môi trường công nghiệp nhiều bụi bẩn. 

2) Máy phun khói 2000w

máy tạo khói công nghiệp 2000w

Máy tạo khói công nghiệp 2000w

– Hiệu điện thế:AC110V/230V 
– Tần số:50-60Hz
– Công suất tổng:2000W 
– Cường độ dòng điện:10A 
– Control: wire-control and Remote-control
– Thời gian khởi động: 8 min
– Dung tích bình chứa: 2.5L
– Khoảng cách phun xa: 7m
– Tốc độ phun: 25000cu.ff/min

3) Máy phun khói 3000w

máy tạo khói công nghiệp 3000w

Máy phun khói công nghiệp giá rẻ tại hà nội

      Máy phun khói 3000w là dòng máy phun khói có công suất mạnh nhất trên thị trường hiện nay, máy sử dụng bơm 48w cho tốc độ phun khói 30000cu.ft/phút. Máy phun khói 3000w thì hiện nay có 2 loại. Loại 1 là loại có DMX hay hiểu đơn giản là máy tạo khói 3000w có dmx điều khiển qua bàn điều khiển ánh sáng được. Loại 2 là máy tạo khói 3000w không DMX là loại không điều khiển qua bàn khiển ánh ánh sáng sân khấu được. Như trong công nghiệp, thì không cần dùng loại máy tạo khói 3000w có DMX, bởi giá thành cao, máy có nhiều tính năng chỉ phù hợp cho sân khấu biểu diễn, độ bền khi dùng trong công nghiệp không được tốt . Còn riêng khi sử dụng trong công nghiệp như test ống điều hòa, ống thông gió thì quý vị hãy sử dụng máy tạo khói 3000w không DMX nhé, máy chỉ có tính năng bấm là phun vậy cho nên rất bền trong môi trường tại công trường bụi bẩn. Điều quan trọng nữa là giá máy tạo khói 3000w không DMX lại còn rẻ nữa chỉ có 2,6 triệu chiếc.

 Trên đây là 3 dòng máy tạo khói sân khấu được dùng rất nhiều trong công nghiệp. Để được tư vấn mua hàng quý vị liên hệ tới

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Địa chỉ: Số 6N2 ngõ 90 Đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hostline: 0967035872