Trang chủ » 3 loại máy phun khói chụp ảnh hay được dùng nhiều nhất trong các studio

3 loại máy phun khói chụp ảnh hay được dùng nhiều nhất trong các studio

    Quý anh chị đang muốn tìm mua một dòng máy phun khói hay máy tạo khói cho mục đích chụp ảnh của studio đúng không?. Hiện nay, có rất nhiều loại máy phun khói khiến quý anh chị không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vậy hãy để trung tâm chúng tôi tư vấn giúp quý anh chị.

    Nếu quý anh chị muốn tạo khói trong không gian kín ở trong studio mà không cần phải quá nhiều khói thì hãy tham khảo 2 mẫu máy tạo khói này của chúng tôi.

1). Máy tạo khói 600w

Máy tạo khói cho studio

    Đối với dòng máy tạo khói 600w mini này rất phù hợp cho những không gian studio nhỏ dưới 25 mét vuông và cần một lượng khói vừa. Máy tạo khói 600w có thiết kế nhỏ gọn rất dễ dàng trong việc bố trí lắp đặt máy. Cách sử dụng của máy tạo khói 600w cũng rất đơn giản, chỉ cần đổ dung dịch phun khói vào máy, cắm điện máy sẽ khởi động mất 6 phút rồi chúng ta bấm tay điều khiển từ xa là khói sẽ phun ra.

2). Máy phun khói 1000w

Máy phun khói cho chụp ảnh

    Nếu không studio nhà quý khách rộng khoảng 30 mét vuông thì hãy chọn loại máy phun khói 1000w này nhé. Với dòng máy phun khói 1000w sẽ đáp ứng đủ lượng khói trong không gian studio nhà quý vị.

3) Máy phun khói 1500w

Tiếp đến là trường hợp mà quý anh chị vừa dung máy phun khói tại các studio lại vừa mang ra các phim trường chụp ảnh thì chắc chắn phải dung máy phun khói công suất cao. Dòng máy phù hợp với mục dích này là loại máy phun khói 1500w.

Máy phun khói chụp ảnh ngoài trời

Máy phun khói 1500w có công suất phun khói mạnh, màn khói dày khi dung cho không gian chụp ảnh mở khói không bị bay đi nhanh.

Trên đây là 3 dòng máy phun khói hay máy tạo khói hay được sử dụng nhiều nhất cho các đơn vị chụp ảnh studio. Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đèn sân khấu miền bắc

Số điện thoại: 0967035872