Trang chủ » Liên hệ

Liên hệ

 

“Tôi ở xa muốn mua hàng của công ty thì phải làm như thế nào?, Khi giao dịch mua hàng có an toàn không?”.

    Xin kính chào quý khách hàng của đèn sân khấu miền bắc trên đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà quý khách hàng gần xa gọi điện về hỏi chúng tôi. Vậy nhân tiện bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn kỹ cho quý khách.

1) Khi bạn ở các tỉnh khác mà không phải ở Hà Nội mà muốn mua các sản của công ty chúng tôi thì mời quý khách làm theo các bước sau:

+) Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0967035872 để được tư vấn kỹ xem mặt hàng đó còn không, tính năng có phù hợp với không gian nhà mình không.

+) Khi hai bên đã trao đổi đi đến thống nhất chọn mua được sản phẩm thì thực hiện tiếp theo các bước sau.

+) Có 4 hình thức giao dịch mua hàng chính của quý khách hàng ở xa.

  • Hình thức 1: Nếu có người thân tại hà nội thì quý khách có thể nhờ người nhà qua văn phòng của chúng tôi để xem hàng trực tiếp và giao dịch trực tiếp
  • Hình thức 2: Quý khách có quen xe khách nào chạy lên các bến xe hà nội như giáp bát, gia lâm, mỹ đình thì chuyển tiền mua hàng cho nhà xe để lên tới hà nội chúng tôi mang hàng ra nhà xe đó lấy tiền giao hàng luôn.
  • Hình thức 3: thanh toán chuyển khoản, nếu 2 hình thức giao dịch trên không phù hợp với bạn thì bạn hãy chọn loại hình thức giao dịch này chuyển tiền mua hàng vào tài khoản của chúng tôi, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng ra xem khách mà chạy qua nhà bạn.
  • Hình thức 4 hiện nay công ty chúng tôi đang liên kết với các công ty chuyển phát nhanh như viettellspot, vnexpress.. Sẽ chuyển hàng cho quý khách theo phương thức chuyển hàng tới tận tay và thu tiền khi giao hàng (chú ý hình thức này chỉ áp dụng cho những quý khách tại các thành phố, thị trấn).

2) Chất lượng sản phẩm đèn có đảm bảo không, có giống như trên website quảng cáo không?

    Khi mua hàng của công ty chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo hành 12 tháng. Hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi chất lượng kém bảo hành từ 3 tới 6 tháng quý khách lên lưu ý. Đèn sân khấu miền bắc cam kết với quý khách hàng các sản phẩm khi chuyển đúng hình ảnh và thông số kỹ thuật mà quý khách yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐÈN SÂN KHẤU MIỀN BẮC

Địa chỉ: Ngõ 90, Đường Nguyễn Tuân, Q Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Hotline: 0967035872

email: densankhaumienbac@gmail.com

website: www.Densankhaumienbac.com

den-san-khau-mien-bac