Trang chủ » 3 loại máy tạo khói đám cưới hay được sử dụng nhiều nhất

3 loại máy tạo khói đám cưới hay được sử dụng nhiều nhất

Mời quý anh chị xem tham khảo video tại đây:

Máy tạo khói đám cưới giá rẻ

      Tôi đang muốn tìm hiểu để mua một dòng máy tạo khói đám cưới để dùng cho sự kiện mà không biết chọn mẫu nào?. Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà bên trung tâm đèn sân khấu miền bắc nhận được từ quý anh chị khách hàng gần xa gọi hỏi. Vậy trong bài viết này, chúng tôi xin được tư vấn giúp quý anh chị vấn đề đó.

máy tạo khói đám cưới

Hiện nay, theo trung tâm đèn sân khấu miền bắc thì có 3 loại máy tạo khói đám cưới hay được dùng nhiều nhất cho các đơn vị làm sự kiện đám cưới. 3 mẫu máy tạo khói đám cưới đó gồm những mẫu máy tạo khói sau.

1) Máy tạo khói 1500w

Máy tạo khói đám cưới 1500w

      Máy tạo khói 1500w đám cưới là dòng máy tạo khói đã được ra đời từ rất lâu và được các đơn vị làm sự kiện ưa chuộng dùng rất nhiều. Máy tạo khói đám cưới 1500w có tốc độ phun mạnh mẽ tạo ra lượng khói nhiều rất phù hợp cho các đơn vị làm sự kiện vậy cho nên đây là mẫu máy được ưa chuộng dùng nhiều nhất.

2) Máy tạo khói 1800w

Máy tạo khói đám cưới 1800w

     Máy tạo khói đám cưới 1800w là dòng máy tạo khói mới ra có công suất phun mạnh hơn loại 1500w và cũng được các anh chị làm sự kiện ưa chuộng dùng.

3) Máy tạo khói màu 1800w

Máy tạo khói đám cưới 1800w giá rẻ

     Nếu như sân khấu nhà quý anh chị có ít các dòng đèn sân khấu thì hãy đầu tư mẫu máy tạo khói màu 1800w này. Dòng máy tạo khói 1800w đổi màu theo ý mình được bên trung tâm chúng tôi bán là dòng cao cấp. Với mẫu máy này có thể đổi màu xanh đỏ khói theo ý người sử dụng được.

Vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý anh chị 3 mẫu máy tạo khói đám cưới hay được dùng nhiều nhất. Cám ơn quý anh chị đã quan tâm tới bài viết này.