Trang chủ » 3 Mẫu đèn moving xoay đám cưới hay được sử dụng nhiều nhất.

3 Mẫu đèn moving xoay đám cưới hay được sử dụng nhiều nhất.

     Quý anh chị là các đơn vị tổ chức sự kiện nhỏ, đang muốn đầu tư các mẫu đèn moving xoay đánh hiệu ứng mà gói đầu tư không cho phép mua những loại moving beam lớn vậy phải chọn mẫu nào cho hợp với túi tiền của mình.

Đây là một trong rất nhiều các câu hỏi tư vấn được bên trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi nhận được. Nắm bắt được nhu cầu trên, bên trung tâm đã nhập về 4 mẫu đèn moving xoay đánh hiệu ứng đám cưới cho các đơn vị làm sự kiện nhỏ lẻ. Với gói đầu tư không cần nhiều mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là 4 mẫu đèn moving đó, mời quý anh chị xem tham khảo.

1). Đèn moving 16 mắt 2 đầu 3 trong 1.

    Quý anh chị đang muốn tìm kiếm một mẫu đèn đánh hiệu ứng đám cưới mới nhất, độc đáo nhất có thể tham khảo ngay mẫu đèn moving 16 mắt 2 đầu Tago cao cấp. Đây là mẫu đèn moving đánh hiệu ứng đám cưới mới nhất với kiểu chạy độc đáo mới lạ, kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ rất phù hợp cho không gian sân khấu nhỏ làm sự kiện. Đèn được thiết kế với 2 đầu quay độc lập mỗi đầu bố trí 4 mắt led siêu sáng mỗi mắt 10w và một mắt laser. ở giữa trục còn bố trí 4 bóng chớp và 2 mắt laser nữa. Mời quý anh chị xem video để cảm nhận rõ.

2). Đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser.

     Đây là mẫu đèn moving đánh hiệu ứng đám cưới mạnh nhất đẹp nhất, không cần phải khói mà vẫn cho hiệu quả gần như tuyệt đối. Đèn được thiết kế với 3 đầu xoay độc lập, mỗi đầu xoay được bố trí 6 mắt led mỗi mắt có công suất 10w, kết hợp thêm 3 mắt laser xanh lá, đỏ, xanh dương, tổng công suất chiếu sáng trên 200w rất sáng và ảo đấy quý anh chị nhé. Nhiều quý anh chị chưa biết tới mẫu này toàn hỏi sang mẫu đèn moving 9 mắt 3 trong 1 chớp laser led, riêng đối với mẫu 9 mắt này phải kết hợp với khói mới cho hiệu quả còn không thì hiệu quả sẽ không được cao mà giá thành cũng tương đương với đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser trên. Vậy tại sao chúng ta không chọn mẫu đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser. Video dưới đây mời quý anh chị xem tham khảo.

Đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser đánh đám cưới

3). Đèn moving 12 mắt 2 đầu led laser

     Đây là mẫu đèn moving đánh hiệu ứng đám cưới được các anh chị hay sử dụng nhất, bởi giá thành hợp lý mà hiệu quả mang lại rất cao. Không cần mấy dòng moving beam 230 hay 350 làm gì cả, đầu tư tốn kém. Chỉ cần một đèn moving 12 mắt 2 đầu led laser này đã đủ rồi. Đèn được thiết kế với 2 đầu xoay độc lập, mỗi đầu bố trí 6 mắt led cùng một mắt laser xanh lá, đỏ khi chay cho ra độ phủ đèn tương đối rộng và sáng. Công suất chiếu sáng của đèn trên 150w quý anh chị nhé, cường độ đèn rất sáng. Đèn chạy được theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn dmx. Video sản phẩm dưới đây:

Đèn moving 12 mắt 2 đầu led laser đánh hiệu ứng đám cưới

4). Đèn moving 12 mắt roty

    Đây là mẫu có giá thành rẻ nhất trong 4 mẫu đèn moving xoay đánh hiệu ứng đám cưới. Với mẫu đèn moving roty 12 mắt đảo xoay này thì được thiết kết 12 mắt gộp vào như quả bóng tròn xoay trên trục. Cường độ sáng của đèn moving 12 mắt roty cũng rất sáng công suất 150w quý anh chị nhé. Video sản phẩm đèn tại đây:

Đèn moving roty 12 mắt đánh đám cưới

5) Đèn moving 18 mắt led laser

    Nếu quý anh chị thấy mẫu đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser giá cao so với gói tài chính của quý anh chị thì hãy thử tham khảo mẫu 18 mắt led laser này xem. Mẫu đèn moving 18 mắt mới này vừa kết hợp 18 bóng led lại có thêm laser xanh đỏ giúp tăng hiệu quả của đèn. Điều quan trọng là cường độ sáng của đèn rất mạnh vậy cho nên rất phù hợp cho không gian làm sự kiện đám cưới.

Trên đây là 4 mẫu đèn moving xoay đánh hiệu ứng đám cưới cho hiệu quả khi lắp cho không gian sân khấu đám cưới không cần khói. Còn rất nhiều các mẫu đèn moving khác nhưng nó chỉ phù hợp cho không gian karaoke, bar vũ trường với các mỗi trường có tối không sáng rực như sân khấu đám cưới.

Để được tư vấn chi tiết mời quý anh chị liên hệ:

Trung tâm đèn sân khấu miền bắc 

0967035872