Trang chủ » 4 loại đèn đánh mặt ánh sáng vàng sân khấu

4 loại đèn đánh mặt ánh sáng vàng sân khấu

     Sân khấu của quý anh chị bị tối mặt, cường độ sáng không đủ khi chụp ảnh hay quay phim mặt người bị tối không lên rõ hình?. Hoặc bức hình chụp lên không chân thực nhợt nhạt. Vậy có giải pháp nào khắc phục vấn đề đó không?. Trong bài viết này trung tâm đèn sân khấu miền bắc sẽ giải đáp thắc mắc đấy của quý khách. Hiện nay, trên thị trường có 4 mẫu đèn chiếu sáng đánh mặt sân khấu. Dưới đây là 4 mẫu đèn đó mời quý anh chị xem tham khảo.

1) Đèn par 64 halogen 1000w

đèn par 64 halogen 1000w

    Đèn par 64 halogen 1000w là mẫu đèn đầu tiên được đưa vào sử dụng đánh mặt làm sáng sân khấu. Đèn chiếu ra ánh sáng vàng ấm rất đẹp, chụp ảnh hay quay phim thì rất tuyết vời. Tuy nhiên, mẫu đèn này cũng có rất nhiều nhược điểm như tạo nhiệt rất nóng, tốn điện, rất hay cháy bóng. Vậy cho nên hiện giờ loại này không còn được dùng phổ biến nữa.

2) Đèn par led 54 bóng ánh sáng vàng

đèn par led ánh sáng vàng

      Đèn par led 54 bóng ánh sáng vàng là mẫu đèn chiếu sáng đánh mặt kế tiếp mẫu đèn par 64 halogen. Đèn par led 54 ánh sáng vàng với những ưu điểm vượt trội so với mẫu đèn halogen như tuổi thọ cao, bền, không tỏa nhiệt, đèn nhỏ gọn, tiết kiệm điện và kết hợp điều khiển cùng hệ thống đèn đổi màu qua bàn điều khiển ánh sáng.

3) Đèn blinder 4x100w ánh sáng vàng.

     Tiếp đến là mẫu đèn led blinder 4x100w là mẫu đèn chiếu sáng đánh mặt sân khấu. Đèn có công suất chiếu sáng mạnh mẽ kết hợp cùng độ tỏa rộng. Thường mẫu đèn blinder được dùng chủ yếu trên các sân khấu lớn. Đèn có kích thước to và nặng, chạy kết hợp được cùng các mẫu đèn đổi màu khác qua hệ thống bàn điều khiển ánh sáng.

4) Đèn par cob 4×100 ánh sáng vàng

     Đây là mẫu đèn mới nhất trong các dòng đèn đánh mặt sân khấu. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng, cường độ sáng cũng rất mạnh, độ tỏa rộng. Những dòng đèn led này có tuổi thọ rất là cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với đèn halogen ngày xưa. Vậy cho nên giờ đây, các mẫu đèn led ánh sáng vàng ấm được ưa chuộng và dùng phổ biến.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý anh chị 4 mẫu đèn ánh sáng vàng đánh mặt sân khấu. Để được tư vẫn kỹ mời quý anh chị liên hệ trực tiệp với số hostline 0967035872 để được tư vấn chi tiết.