Trang chủ » 4 loại máy phun khói lạnh hay dùng nhiều nhất

4 loại máy phun khói lạnh hay dùng nhiều nhất

       Quý anh chị đang muốn tìm hiểu các dòng máy phun khói mà tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất đúng không?. Vậy bài viết này trung tâm đèn sân khấu miền bắc sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Hiện nay, trên thị trường bán chủ yếu 4 loại máy phun khói tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất. Dưới đây là 4 mẫu máy phun khói lạnh chính.

1) Máy phun khói lạnh 2000w 

      Máy phun khói lạnh 2000w chạy bằng đá lạnh và dung dịch phun khói là mẫu máy phun khói tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất có công suất nhỏ nhất hiện nay. Với dòng máy phun khói lạnh 2000w chạy bằng đá này có kích thước nhỏ gọn rất phù hợp dành cho không gian nhỏ dưới 20 mét vuông. Dòng máy phun khói lạnh chạy bằng đá lạnh và dung dịch khói có nguyên lý hoạt động giống như các dòng máy phun khói phổ thông tuy nhiên có một điểm khác biệt duy nhất là có một khoang chứa đá lạnh, giúp khói bị lạnh và chìm xuống.

2) Máy phun khói lạnh 3000w

       Đây là mẫu máy phun khói lạnh dùng đá lạnh và dung dịch phun khói. Máy phun khói lạnh 3000w có kích thước lớn, to vậy cho lên dùng cho những không gian lớn. Với mẫu máy phun khói lạnh 3000w nguyên liệu chính là dung dịch phun khói và đá lạnh hoặc đá khô co2. Thông thường chúng ta dùng đá lạnh phổ thông là được, không nhất thiết phải dùng đá khô co2 vì giá đắt. Máy phun khói lạnh 3000w được ưa chuộng dùng cho những không gian rộng, các sân khấu.

3) Máy phun khói nặng 3000w chạy bằng nước

Máy phun khói thấp dùng hơi nước 3000w

        Máy phun khói nặng 3000w chạy bằng nước là dòng máy phun khói tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất mà nguyên liệu chính là nước và thêm một ít dung dịch khói để cho khói lâu tan trong không khí. Máy phun khói nặng 3000w chạy bằng nước có nguyên lý hoạt động khác hoàn toàn với các dòng máy phun khói phổ thông. Máy phun khói nặng 3000w sử dụng nguyên lý siêu âm để phân tách các phân tử nước ra thành khói. Mẫu máy phun khói nặng 3000w chạy bằng nước có kích thước lớn vậy cho nên dùng chủ yếu cho không gian lớn.

4) Máy phun khói nặng 4000w chạy bằng nước

máy phun khói nặng 4000w

        Đây là mẫu máy phun khói nặng tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất có công suất lớn nhất. Máy chạy được được nhờ 2 nguyên liệu chính là nước và ít dung dịch phun khói. Với mẫu máy phun khói nặng chạy bằng nước này có giá thành đắt gấp 3 lần so với máy phun khói lạnh chạy bằng đá lạnh. 

Vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua cho quý anh chị 4 mẫu máy phun khói tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất rồi. Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ. 

Trung tâm đèn sân khấu miền bắc

Số điện thoại 0967035872