Trang chủ » 5 loại đèn chớp theo nhạc hay dùng nhất

5 loại đèn chớp theo nhạc hay dùng nhất

      5 loại đèn chớp led theo nhạc được ưa chuộng nhất

     Đèn chớp led hiện nay được thiết kế rất nhỏ gọn, tuổi thọ cao gấp 7 tới 8 lần so với đèn chớp halogen thế hệ cũ. Đèn chớp thế hệ mới cảm được âm thanh, chớp ra được nhiều màu mà cường độ chớp sáng tương đương như thế hệ đèn chớp cũ. Theo đèn sân khấu miền bắc chúng tôi thì hiện nay có 6 loại đèn chớp led theo nhạc được ưa chuộng nhất.

1) Đèn chớp led 400w 

den-chop-led-400w-1

Đèn chớp công suất lớn 

     Đèn chớp led theo nhạc công suất lớn 400w là dòng đèn chớp led có công suất mạnh nhất hiện nay với 4 mắt led siêu sáng, chớp mạnh, chớp khỏe, tuổi thọ sống lâu, nhỏ gọn, tiêu tốn ít điện năng. Đèn chớp led 400w có một màn hình LCD để cài đặt các chế độ chạy cho đèn một cách dễ dàng. Đèn chớp 400w có các chế độ chạy theo nhạc, tự động và đèn có thể chạy theo thiết bị điều khiển DMX . Đèn chớp led 400w rất phù hợp dành cho không gian quán bar, vũ trường, đám cưới.

2) Đèn chớp led 200w theo nhạc

chop-led-200w-1

Đèn chớp led 200w dành cho phòng hát

     Với dòng đèn chớp led 200w thế hệ mới này, các bạn thoải mái yên tâm mà dùng cho không gian phòng hát karaoke bởi vì giá của loại chớp này rẻ hơn rất nhiều so với với dòng đèn chớp led 200w có DMX. Về cường độ chớp và tuổi thọ sống rất cao. Đèn chớp 200w phù hợp cho không gian phòng hát có diện tích trên 25 mét vuông. Đèn chớp led 200w hiện nay có 2 loại, loại chớp được nhiều màu hoặc loại chớp được 1 màu trắng. Với dòng đèn chớp led 200w không có DMX thì cách sử dụng rất đơn giản. Đèn có nút vặn ở trên thân đèn, nút vặn cam là chỉnh chế độ tự động hoặc theo nhạc cho đèn. Còn nút vặn màu xanh thì chỉnh chế độ chớp nhanh hay chớp chậm của đèn. Đèn chớp 200w thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt trong không gian phòng hát karaoke

 

3) Đèn chớp theo nhạc 100w 

den-chop-led-100w

Đèn chớp nháy theo nhạc giá rẻ

     Nếu không gian nhà quý vị nhỏ hơn 25 mét vuông thì quý vị hãy thử tham khảo dòng đèn chớp led 100w này. Đèn chớp led 100w chớp theo nhạc có 5 bóng chớp led mỗi bóng 20w khi chạy cho chớp sáng rất mạnh. Với loại chớp 100w này thì hiện nay cũng có 2 loại, loại chớp nhiều màu và loại chớp 1 màu trắng. Tùy vào không gian và sở thích mà chúng ta chọn loại 1 màu hay nhiều màu. Đèn chớp 100w có 2 chế độ chạy để cài đặt chế độ chạy tự động hay theo nhạc cho đèn thì thông qua một nút vặn màu cam.

4) Đèn chớp theo nhạc lsb 390 

den-chop-theo-nhac-lsb-390

Đèn chớp theo nhạc cho phòng hát

    Đèn chớp theo nhạc lsb 390 đây là dòng sản phẩm đèn chớp led mới nhất mà đèn sân khấu miền bắc chúng tôi vừa nhập về. Độ chớp sáng mạnh hơn đèn chớp led theo nhạc 100w ở trên thế nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Tuổi thọ của đèn rất cao, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, đèn có các chế độ chạy tự động, âm thanh. Đèn chớp thế hệ mới này phù hợp cho phòng hát karaoke có diện tích 30m vuông..

5) Đèn chớp led 200w 

den-chop-led-200w

Đèn chớp đám cưới

     Đèn chớp led 200w có DMX là dòng đèn chớp led trắng, đèn có 3 chế độ chạy, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua thiết bị điều khiển DMX. Đối với dòng đèn chớp có dmx này thì có một màn hình led để chúng ta cài đặt các chế độ chạy cho đèn. Cường độ sáng của đèn chớp 200w này tương đương với dòng đèn chớp lai 1500w halogen thế hệ cũ. Đèn chớp 200w có DMX phù hợp cho các bar, vũ trường, sân khấu đám cưới chuyên nghiệp

Xem video sản phẩm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=LsFepgi7Ijw#action=share

6) Đèn chớp led theo nhạc lsb 270

den-chop-theo-nhac-lsb-270-1

Đèn chớp theo nhạc giá rẻ

     Nếu quý vị không thích kiểu dáng của những dòng đèn chớp ít bóng thì quý vị có thể tham khảo với những mẫu đèn chớp nhiều mắt này của chúng tôi. Đèn chớp theo nhạc lsb 270 với 270 bóng led mini siêu sáng, cường độ chớp mạnh tương ứng đèn chớp 1000w. Đèn có thiết kế rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Với dòng đèn chớp theo nhạc lsb 270 này thì phù hợp với những không gian có diện tích dưới 20 mét vuông.

7) Đèn chớp theo nhạc lsb 180

den-chop-180-bong-4

Đèn chớp phòng hát karaoke

Tiếp  theo chúng tôi xin được giới thiệu tới quý vị thêm một dòng đèn chớp theo nhạc lsb 180 nữa. Đây cũng là dòng đèn chớp nhiều mắt với tổng số 180 mắt led mini. Đèn có 2 loại, loại chớp ra 1 màu hoặc chớp ra nhiều màu. Chế độ chạy của đèn thì có 2 chế độ chạy tự động hoặc chạy theo nhạc. Cài đặt các chế độ chạy thông qua nút vặn cam trên thân máy. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt rất phù hợp cho không gian gia đình.

Để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm xin quý vị liên hệ:

Trung tâm ánh sáng miền bắc

Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Mr Chiến

0967035872