Trang chủ » 5 lưu ý khi dùng máy phun tuyết nhân tạo

5 lưu ý khi dùng máy phun tuyết nhân tạo

Trước khi đi vào những lưu ý khi dùng máy phun tuyết nhân tạo thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về máy phun tuyết nhân tạo đã.

5 lưu ý khi dùng máy phun tuyết nhân tạo

Máy phun tuyết nhân tạo là gì?.

     Máy phun tuyết nhân tạo là dòng máy phun ra các màn tuyết rơi nhân tạo giúp cho không gian thêm phần lãng mạng giống như ở các nước sứ lạnh.

Máy phun tuyết nhân tạo sử dụng có dơn giản không?.

     Các dòng máy phun tuyết sử dụng tương đối là đơn giản, chỉ cần đổ dung dịch tạo tuyết vào máy, cắm điện vào bật công tắc là máy hoạt động.

Có những lưu ý nào khi dung máy phun tuyết nhân tạo?.

– Máy phun tuyết nhân tạo khi phun ra tuyết ở đây là dạng bọt bong bóng xà phòng chứ không phải dạng tuyết băng đá vậy cho nên máy chỉ phù hợp dùng cho không gian ngoài rộng ngoài trời. Không nên lắp đặt trong không gian nhỏ trong nhà.

– Máy phun tuyết khi chạy sẽ rất tốn dung dịch tạo tuyết vậy cho nên khi máy chạy quý anh chị phải chú ý khi máy hết dung dịch là phải cho thêm dung dịch vào trong máy, nếu không để ý máy sẽ bị cháy bơm.

– Máy phun tuyết nhận tạo lên lắp đặt từ trên cao phun xuống, tuyệt đối không được phun ngang đầu người.

– Khi dùng máy xong, tắt máy, ngắt nguồn cho máy để giúp máy bền hơn.

– Khi không dùng hẳn nữa hãy vệ sinh bảo dưỡng cho máy rồi mới cất máy đi. Cách vệ sinh máy là cho máy hút hết 1 lít nước sạch , rồi hãy cất máy đi.

Mời quý anh chị xem video tại đây:

Trên đây trung tâm đèn sân khấu miền bắc đã nêu ra 5 lưu ý khi dùng máy phun tuyết nhân tạo. Cám ơn quý anh chị đã quan tâm tới bài viết này.