Trang chủ » 7 loại đèn phòng trà được dùng nhiều nhất

7 loại đèn phòng trà được dùng nhiều nhất

    7 loại đèn sân khấu phòng trà được dùng nhiều nhất

     Hiện nay đa phần các phòng trà đều được thiết kế theo kiểu đa năng kết hợp giữa phòng trà và cafe. Vậy cho nên hệ thống ánh sáng phòng trà cũng có nhiều thay đổi. Các thiết kế phòng trà mới nhất đều có một sân khấu nhỏ để khách hàng có thể thoải mái giao lưu văn nghệ với nhau. Để tạo nên một hệ thống ánh sáng sân khấu phòng trà vừa hiện đại, vừa cổ điển thì cần những loại đèn phòng trà nào?.

7-loai-den-phong-tra-hay-dung-nhat

Đèn sân khấu phòng trà

Đây là câu hỏi mà rất nhiều quý khách của đèn sân khấu miền bắc hỏi khi muốn mở phòng trà. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 7 loại đèn phòng trà mới nhất chuyên được dùng cho phòng trà.

1) Đèn led Xenco 4 trong 1

den-led-xenco-4-trong-1

Đèn led phòng trà giá rẻ

     Nếu quý vị không muốn đầu từ nhiều tiền cho hệ thống đèn phòng trà nhà mình mà vẫn muốn có đủ ánh sáng từ laser, led, chớp, gobo hoa văn thị hiện nay đã có một sản phẩm mới đáp ứng được mong muốn trên. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là chiếc đèn led Xenco 4 trong 1 gồm có chớp laser led, gobo hoa văn. Điều quan trong là giá lại còn rất rẻ nữa chứ, hiệu ứng ánh sáng thì tuyệt vời. 

2). Đèn led Rumba

Đèn led rumba

Nếu như phòng trà nhà quý vị có thiết kế theo kiểu tân cổ điển mà bạn muốn bổ xung một vài loại đèn sân khấu cho không gian nó sinh động thêm một chút thì có một dòng đèn rất phù hợp với mục đích trên. Đó chính là loại đèn led Rumba 2 trong 1, đèn led rumba kết hợp 2 tính năng ánh sáng led và laser, ánh sáng đèn sắc nét không bị rối mắt.

3) Đèn nấm 2 trong 1 laser+led

7-loai-den-phong-tra-hay-dung-nhat-5

den-2-trong-1-laser-chop-2

Thiết kế sân khấu phòng trà

     Đây là loại sản phẩm đèn sân khấu phòng trà mới nhất năm 2016 với sự kết hợp hoàn của công nghệ laser và led tạo nên những màn ánh sáng rất êm dịu cho mắt. Laser của đèn chiếu ra rất nhiều hình thù lý thú hấp dẫn.

4) Đèn 3 trong 1 led+laser+chớp

7-loai-den-phong-tra-hay-dung-nhat-7

den-3-in-1-chop-laser-led

Đèn sân khấu phòng trà hà nội

Dòng đèn này cũng là dòng đèn mới nhất ra cùng thời điểm với đèn nấm 2 trong 1 tính năng ánh sáng như dòng đèn trên nhưng lại có thêm phần chớp để tạo không gian ảo cho các phòng hát.

5) Đèn par led

7-loai-den-phong-tra-hay-dung-nhat-4

co-nhung-loai-den-par-led-nao-3

Ánh sáng sân khấu phòng trà hà nội

Đèn par led chỉ dành cho những phòng trà nào có một sân khấu nhỏ. Thông thường đối với sân khấu phòng trà thì lắp đặt những loại đèn par led có kích thước nhỏ, không cần sáng quá ví dụ như dòng đèn par led 7x10w, hay đèn par led 18x3w. Những dòng đèn par led này có kích thước nhỏ gọn thẩm mỹ không bị thô khi lắp đặt ở sân khấu nhỏ.

6) Đèn moving led

den-moving-head-spot-led-90w-10

Đèn moving led được lắp tại sân khấu phòng trà, với sự cử động thông minh kết hợp cùng chùm sáng mạnh nhiều màu sắc tạo ra một không gian sân khấu chuyên nghiệp. Với sân khấu phòng trà có thể sử đèn moving led 30 hoặc 60w là hợp lý.

7) Đèn laser mini chiếu hình

 

đèn laser mini chiếu hình giá rẻ

Đèn laser mini chiếu hình chiếu được 22 hình gobo rất lý thú, đẹp mắt. Đèn được thiết kế rất nhỏ gọn, có chế độ chạy cảm ứng âm thanh, tự động. Đèn chuyên dành cho phòng trà, phòng hát gia đình.

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Mr Chiến 0967035872