Trang chủ » 7 loại đèn sân khấu đám cưới hay dùng nhất

7 loại đèn sân khấu đám cưới hay dùng nhất

     7 loại đèn đám cưới sân khấu giá rẻ

     Sân khấu đám cưới ngày nay sẽ như thế nào khi không có ánh sáng đổi màu từ các loại đèn sân khấu? Theo các bạn thì sân khấu đám cưới đó ra sao, nhàm chán, tẻ nhạt đúng không? Sân khấu đám cưới của cô dâu chú rể thì phải sôi động, náo nhiệt đúng không? Để tạo được sự náo nhiệt đó không chỉ có phần âm thanh mà còn phải có thêm phần ánh sáng sân khấu.

7-loai-den-san-khau-dam-cuoi-hay-dung-nhieu-nhat

Đèn sân khấu đám cưới giá rẻ

Để tạo nên được một sân khấu đám cưới đẹp lung linh, huyền ảo thì phải cần những loại đèn par led đánh nền sân khấu, đèn moving beam tạo hiệu ứng, đèn laser sân khấu, đèn led hiệu ứng sân khấu, máy phun khói và thiết bị điều khiển đèn sân khấu.

Để tìm mua được gói đèn phù hợp với túi tiền của mình thì chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý về 2 gói đèn sân khấu đám cưới cho quý vị khách hàng tham khảo. Gói đầu tiên là gói tiết kiệm, quý vị chỉ cần đầu tư mua từ 2 tới 4 đèn par led đổi màu sân khấu, tiếp đến mua thêm 1 đèn chớp lai và một hoặc hai đèn led tạo hiệu ứng tổng tiền dưới 10 triệu đồng. Gói thứ 2 là gói chuyên nghiệp có gần như đầy đủ các loại đèn sân khấu như là đèn laser, đèn moving beam, đèn par led, máy phun khói….Với gói chuyên nghiệp này mức đầu tư sẽ cao quý vị nhé thường trên 20 triệu. Tiếp theo trung tâm đèn sân khấu miền bắc sẽ giới thiệu cụ thể tới quý vị những dòng đèn sân khấu mà phù hợp nhất để lắp cho hệ thống ánh sáng sân khấu đám cưới. Quý vị tham khảo các sản phẩm ở dưới đây:

1) Đèn par led pro 54x3w new 2019 loại đủ công suất.

    Loại đèn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi chúng ta dự định đầu tư hệ thống đèn sân khấu đám cưới đó chính là đèn par led đánh nền sân khấu.

den-dam-cuoi

Đèn par led dành cho đám cưới

      Đèn par led là một loại đèn không thể thiếu cho các đơn vị tổ chức sự kiện. Đèn par led 54x3w chuyên dùng để đánh nền sân khấu, chiếu sáng sân khấu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn par led 54x3w giá thành cũng khác nhau vậy cho nên chất lượng đèn cũng khác nhau. Khi quý khách hàng đến với trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi thì quý vị hãy yên tâm về chất lượng đèn. 

    Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các mẫu đèn par led trên tay đèn có nghi 54x9w hay 54x12w … đây là những dòng đèn không đúng công suất, hàng chôi nổi, chất lượng không đảm bảo. Thực tế chiếc đèn par led 54x9w bên các nhà sản xuất chưa sản xuất ra được các loại đèn par led lại có công suất cao như vậy mà giá chỉ giao động từ 950,000 tới hơn triệu. Để kiểm tra độ xác thực thông tin chúng tôi nói ở trên, nếu quý vị khách hàng nào đang dùng những loại đèn par led trên tay có ghi 54x9w hay 54x12w hãy dùng đồng hồ đo công suất là biết ngay. Quý vị khách hàng lưu ý tránh phải mua phải loại đèn sai công suất, không đúng sự thật.

Video hướng dẫn cách nhận biết đèn par led đủ công suất

Giá bán đèn par led 54x3w loại pro: 1,300,000/c bảo hành 24 tháng,

Siêu khuyến mại mùa cưới loại pro 1,100,000/c bảo hành 24 tháng.

Giá đèn par led 54x3w loại 1: 1,100,000/c bảo hành 12 tháng

Giá đèn par led 54x3w loại 2: 900,000/c bảo hành 6 tháng

2) Đèn par led 18x10w 4 in 1 RGBW

    Đèn par led 18x10w 4 in 1 RGBW đây cũng là một loại đèn dùng để đánh nền đổi màu sân khấu cũng giống như dòng par led 54x3w ở trên. Loại đèn par led 18x10w 4 in 1 rgbw này thì nó lên màu đẹp hơn, chuẩn hơn dòng 54x3w vậy cho lên giá sẽ cao hơn một chút. 

Giá bán: 1.350.000/chiếc 

Giá bán khuyến mại: 1,150,000/chiếc bảo hành 24 tháng

3) Đèn moving head 

    Sau khi chúng ta đã có hệ thống đèn đánh nền đánh mặt cho sân khấu đám cưới rồi thì việc tiếp theo là đầu tư thêm hệ thống đèn đánh hiệu ứng sân khấu nữa. Trong các dòng đèn đánh hiệu ứng thì đèn moving beam 230w hay moving beam 260w được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong đám cưới.

     Hiện nay, nắm bắt được thị hiếu của quý khách hàng, đầu năm 2020 này trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi mới nhập về dòng đèn moving beam 230 giá rẻ mẫu mới nhất 2020 với nhiều cải tiến về gobo hình. Thế hệ đèn beam 230 mới này rất phù hợp cho những quý khách hàng làm đám cưới.

Ánh sáng sân khấu đám cưới

    Loại đèn chuyên tạo ra các chùm sáng mạnh, nhiều màu sắc kết hợp cùng với nhiều gobo hình thù lý thú, đèn giúp tạo nên một không gian sôi động náo nhiệt.

Chú ý: Xu thế hiện nay và trong tương lai các đơn vị làm đám cưới sẽ chuyển dần sang đèn moving beam công suất lớn hơn, các hiệu ứng đẹp hơn đèn beam 230w. Vậy cho nên quý vị nào đang muốn đầu tư thêm đèn moving cho nhà mình hãy lưu ý. Loại moving beam sẽ được ưa chuộng dùng trong tương lai là loại đèn moving beam 260w tiếp đến là đèn moving beam 350w thế hệ mới nhất.

4) Đèn moving 12 mắt

Nếu quý vị không có tài chính dư giả thì hãy thử quan tâm tới sản đèn moving này xem nhé. Đây là dòng đèn moving led 12 mắt tạo hiệu ứng cho sân khấu, tạo độ bay nhảy, mới lạ cho sân khấu.

Đèn moving Roty đảo xoay

Video đèn moving roty:

Quý vị cũng có thể tham khảo loại này nữa:

5) Đèn led nhím octo

    Tiếp đến nếu điều kiện tài chính của bạn chưa cho phép đầu tư moving beam thì quý vị nên quan tâm tới sản phẩm đèn này của chúng tôi. Quý vị đầu tư moving beam mục đích chính là để chiếu rọi vào quả cầu gương mà thôi.Vậy mẫu đèn nhím octo này có tính năng ánh sáng tương tự như đèn beam rọi vào cầu gương mà giá thành lại rẻ.

led-nhim-octo-2

Đèn led sân khấu đám cưới

     Nếu các bạn đang có ý định muốn đầu tư đèn moving beam để rọi vào cầu gương mà túi tiền lại không có nhiều thì hãy nghiên cứu thử dòng đèn led nhím oc to này xem. Đèn led nhím ốc tô khi chạy chiếu ra 110 luồng sáng đổi màu kết hợp cùng độ bao phủ ánh sáng rộng. Đèn led nhím gala có hình quả cầu, đường kính 35 cm quay được, đèn có 2 chế độ chạy tự động hoặc theo nhạc.

Video sản phẩm

Giá bán 2,800,000/c

     Hiện nay, bên trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi đang nhập về một dòng đèn chiếu rọi cầu với công suất chiếu sáng mạnh,luồng sáng đổi màu rõ nét. Dòng đèn rọi cầu gương thế hệ mới này chắc chắn mạnh hơn rất nhiều dòng đèn chiếu rọi cầu gương như trên thị trường quảng cáo là 10 hoặc 15w. Với loại đèn mới này dùng cho các đơn vị làm đám cưới để rọi vào cầu gương thì tuyệt vời. Điều quan trọng là dòng đèn led rọi cầu gương thế hệ mới này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đầu tư moving beam. Thời gian tới chúng tôi sẽ đăng video quay trực tiếp đèn chiếu vào cầu gương cho quý vị xem tham khảo.

Video sản phẩm: 

6) Đèn laser 4 cửa 4 màu

Đèn laser đám cưới

    Bạn đang có nhu cầu đầu tư cho hệ thống ánh sáng đám cưới nhà mình thì đừng quên đèn laser 4 cửa 4 màu này nhé. Đèn laser 4 cửa 4 màu là dòng đèn chuyên quét tia, quét màn với 4 màn quét xanh lá, xanh dương, đỏ sẽ giúp cho sân khấu đám nhà bạn thêm phần sôi động, náo nhiệt.

Video sản phẩm:

Giá bán: 2,800,000/c

Hoặc quý vị có thể tham khảo thêm mấy mẫu đèn laser đám cưới ở những đường link dưới đây

– Đèn laser 4 của 7 màu: https://www.youtube.com/watch?v=ZpZC6KKTRDg

– Đèn laser 3 của 3 màu: https://www.youtube.com/watch?v=wWYYEmpsz5w

– Đèn laser 2 của 7màu: https://www.youtube.com/watch?v=609JPHQjo_0

Chú ý: khi quý vị đã quyết định đầu tư mua đèn laser đám cưới thì phải đầu tư thêm máy phun khói sân khấu nữa nhé. Bởi thực tế đèn laser mà không có khói thì hiệu ứng ánh sáng chiếu đạt hiệu quả rất thấp. Video trên đây của chúng tôi quay trực tiếp sản phẩm và đều phải có thêm một màn khói mỏng từ máy phun khói.

7) Đèn chớp lai

     Đèn chớp đám cưới, muốn có một không gian sôi động thì chắc chắn phải có 1 chiếc đèn chớp rồi đúng không quý vị. Đèn chớp có 2 dòng đèn chớp led và đèn chớp halogen thế hệ cũ. Nhưng theo chúng tôi, đã làm đám cưới là phải dùng đèn chớp lai halogen 1500w trở lên. Loại đèn chớp đám cưới này dùng mới đã mới phê. Dù biết nó rất tốn điện, dễ gây cháy nổ, dễ cháy bóng như đã làm đám cưới phải có đèn chớp lai halogen.

đèn chớp đám cưới

Đèn chớp đám cưới

Giá bán: 650,000/chiếc chớp 1500w

8) Quả gương cầu

     Quả gương cầu khi kết hợp cùng với đèn beam 230 thì sẽ không phải bàn về độ đẹp lung linh rồi. Quả cầu gương giá vừa rẻ mà hiệu quả ánh sáng mang lại cao.

qua-cau-guong-gia-re-mien-bac

 Quả cầu gương đám cưới

Giá bán: 600,000/quả đã bao gồm motor

9) Thiết bị điều khiển đèn

bàn điều khiển ánh sáng dmx 192

    Đã có một hệ thống đèn sân khấu đám cưới chuyên nghiệp rồi mà để đèn nó chạy lung tung hay chạy theo cảm ứng âm thanh thì hơi phí. Ta phải có một thiết bị điều khiển chúng, bắt chúng phải tuân theo ý kiến chỉ đạo của chúng ta. Vậy thì có một vài mẫu bàn điều khiển đèn sân khấu chuyên dụng, nhưng trong bài này chúng tôi chỉ xin giới thiệu tới các bạn một loại bàn điều khiển đèn thông dụng nhất, dễ sử dụng nhất, giá hợp lý nhất.

10) Máy phun khói đám cưới

tổng quan máy phun khói

Máy phun khói đám cưới

     Máy phun khói đám cưới là một thiết bị không thể thiếu được trên các sân khấu, với những màn khói trắng bay lượn tung tăng trên không gian sân khấu kết hợp cùng ánh sáng đổi màu từ các loại đèn sân khấu đám cưới sẽ tạo cho sân khấu nhà bạn thêm lung linh.

Video sản phẩm:

Giá bán: 1,200,000/chiếc

Video máy phun khói đổi màu

Giá bán máy phun khói đổi màu 1500w rgb: 1,300,000/chiếc

Quý vị khách hàng chú ý: giá sản phẩm chúng tôi ghi ở trên cho các sản phẩm là giá niêm yết.

Chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm đèn sân khấu nữa rất phù hợp dành cho đám cưới. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm xin liên hệ số điện thoại 0967035872