Trang chủ » Bán đèn sân khấu tại Bắc Ninh

Bán đèn sân khấu tại Bắc Ninh

     Đèn sân khấu giá rẻ Bắc Ninh

     “ Có phải bạn đang muốn tìm mua một vài sản phẩm về đèn sân khấu dành cho bar, phòng hát karaoke hay đám cưới đúng không?”. Hãy đến với đèn sân khấu miền bắc, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Đèn sân khấu miền bắc  là đơn vị chuyên bán các loại đèn sân khấu chất lượng cùng với thiết kế lắp đặt hệ thống ánh sáng sân khấu ở bắc ninh. Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực ánh sáng sân khấu, đèn sân khấu miền bắc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng gần xa đang có nhu cầu mua các sản phẩm ánh sáng sân khấu.

den-san-khau-tai-bac-ninh

Đèn sân khấu chất lượng 

 

Sau đây là các danh mục sản phẩm đèn mà chúng tôi đang bán:

1)  Đèn chớp

den-chop-led-400w-5

     Hiện nay, đèn chớp lai có 2 dòng phổ biến đó là dòng đèn chớp lai halogen và dòng đèn chớp led. Đèn chớp lai halogen thì bây giờ chỉ còn được sử dụng trong các đám cưới ở các vùng quê còn đa phần bây giờ thì các quán karaoke, bar, vũ trường dùng đèn chớp led là nhiều bởi chớp led có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với dòng chớp lại halogen cũ.

2) Đèn rọi follow

den-san-khau-bac-ninh-5

      Đèn rọi follow là dòng đèn chuyên để rọi ca sỹ hay một đối tượng nào đó. Hiện nay, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi đang cung cấp ra thị trường 3 dòng đèn rọi. Dòng thứ nhất là dòng đèn rọi sử dụng bóng HDMI của các đèn follow 1500w, 3000w. Dòng đèn thứ 2 là sử dụng bóng beam 230 siêu sáng, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Dòng thứ 3 là đèn rọi follow led với tuổi thọ cao, nhỏ gon, dễ di chuyển.

3)  Đèn laser

den-san-khau-bac-ninh-1

    Đèn laser sân khấu là loại đèn không thể thiếu trong các vũ trường, bar, hay thậm chí cả các phòng hát karaoke. Đây là dòng đèn tạo nên sự sôi động, náo nhiệt.

4) Đèn led sân khấu

den-phong-hat-karaoke-2a

4) Đèn moving head sân khấu

den-san-khau-bac-ninh

    Đèn moving beam hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại có một đặc trưng riêng nhưng nói chung lại là đây là dòng đèn tạo hoa văn họa tiết sân khấu.

5)  Đèn par led

den-san-khau-bac-ninh-2

    Dòng đèn tạo nên sân khấu chính là loại đèn par led sân khấu. Đèn par led chuyên dùng để tạo nền, tạo cảnh cho sân khấu và đây cũng là loại đèn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên các sân khấu.

6) Máy phun khói

den-san-khau-bac-ninh-6

     Máy phun khói có 2 dòng chính là máy phun khói lạnh và máy phun khói thường. Để phân biết các loại máy phun khói người ta dựa vào công suất của chúng ví dụ như máy phun khói 1000w, 1500w hay 3000w.

7)  Thiết bị điều khiển ánh sáng

den-san-khau-bac-ninh-7

     Đã là sân khấu khấu biểu diễn văn nghệ thì một thiết bị không thể thiếu được đó chính là hệ thống điều khiển ánh sáng sân khấu. Với những hệ thống điều khiển ánh sáng chúng ta thừa sức để điều khiển ánh sáng của những loại đèn sân khấu theo ý của mình.

Chúng tôi luôn nhập các sản phẩm đèn sân khấu mới nhất của thế giới với những sản phẩm mới – độc – lạ chỉ có đèn sân khấu miền bắc. Với các sản phẩm chính hãng bảo hành lên tới 12 tháng luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng gần xa.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Sđt: 0967035872

Địa chỉ: Số 6n2 ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà  Nội

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png