Trang chủ » Bán đèn sân khấu tại Hải Dương

Bán đèn sân khấu tại Hải Dương

    Đèn sân khấu giá rẻ tại Hải Dương

    Bạn đang tìm một nơi để mua các loại đèn sân khấu tại hải dương cho phòng hát, quán bar, phòng trà, vũ trường, sân khấu phải không? Để đèn sân khấu miền bắc chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Đèn sân khấu miền bắc chúng tôi là đơn vị chuyên bán các loại đèn sân khấu phòng hát karaoke, đám cưới, sân khấu tại Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên và toàn khu vực phía bắc. Các dòng đèn sân khấu mà trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, bảo hành dài lâu.

ban-den-san-khau-tai-hai-duọng

Bán đèn sân khấu các loại tại Hải Dương

Dưới đây là các dòng đèn sân khấu mà chúng tôi đang cung cấp.

1) Đèn led sân khấu

den-led-san-khau-hai-duong-1

Đèn phòng hát karaoke hải dương

     Hiện nay đèn led sân khấu có rất nhiều loại, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Nhưng tiêu biểu có một số dòng đèn led tích hợp nhiều hiệu ứng đó chính là đèn led fabu, đèn led fala, đèn 3 trong 1 lela, đèn laxa, đèn nấm đĩa bay 2 trong 1….Những dòng đèn led hiệu ứng này giá thành rẻ mà hiệu quả ánh sáng đèn lại rất cao, rất phù hợp cho những quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt đèn sân khấu cho phòng hát tại Hải Dương.

2) Đèn chớp đám cưới

den-san-khau-hai-duong-1

Bán đèn chớp sân khấu tại Hải Dương

     Đèn chớp thì hiện nay có 2 dòng chính đó là dòng đèn chớp led và đèn chớp lai halogen, tùy theo mục đích sử dụng của mình mà chọn cho hợp lý. Chúng tôi ví dụ như quý vị làm đám cưới thì phải mua dòng đèn chớp lai halogen thì hợp lý nhất, còn dùng cho phòng hát thì chớp led cảm ứng âm thanh là được.

3) Đèn laser phòng hát

den-laser-san-khau-hai-duong-1

Đèn laser sân khấu hải dương

    Đèn laser sân khấu hiện nay có 3 dòng chính là đèn laser quét màn, laser chiếu hình và cuối cùng là moving laser. Hiện nay, trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi mới nhập về dòng đèn moving laser rất phù hợp cho những khách hàng làm đám cưới, phòng hát.

4) Đèn moving head sân khấu

den-moving-head-san-khau-hai-duong-1

Đèn moving sân khấu hải dương

     Trên các sân khấu hiện nay có một loại đèn tạo hiệu ứng sân khấu không thể thiếu đó chính là dòng đèn moving. Đầu năm 2017 này, chúng tôi mới nhập về 1 loại đèn beam 230 mẫu mới nhất với những cải tiến hơn hẳn so với các dòng đèn thế hệ trước đây mà giá lại rẻ.

5) Đèn par led sân khấu

den-par-led-san-khau-hai-duong

Đèn par led giá rẻ tại hải dương

    Đèn par led sân khấu là loại đèn chuyên dùng để đánh nền sân khấu. 

6) Đèn rọi follow

den-follow-san-khau-hai-duong-1

7) Máy phun khói 

may-phun-khoi-san-khau-hai-duong-1

8) Thiết bị điều khiển

thiet-bi-dieu-khien-den-san-khau-hai-duong

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Số 6N2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, thanh xuân, hà nội

Sđt: 0967035872

Cty TNHH thiết bị công nghệ số Việt Nam

Gmail: densankhaumienbac@gmail.com

Website: densankhaumienbac.com

 

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png