Trang chủ » Bán đèn sân khấu tại Ninh Bình

Bán đèn sân khấu tại Ninh Bình

     Đèn sân khấu giá rẻ tại ninh bình

     Giờ đây đèn sân khấu miền bắc đã có mặt tại vùng đất kinh đô xưa của 3 triều đại Đinh, Tiên lê, Hậu Lý. Đây là vùng đất rất tuyệt vời với những khu di sản thế giới, khu sinh quyển thế giới là nơi có một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam đó chính là chùa Bái Đính. Chắc các bạn cũng biết đây là vùng đất Ninh Bình rồi đúng không? Ninh Bình giờ đây là một nơi đang rất phát triển về dịch vụ giải trí thế nên nhu cầu mua sắm đèn trang trí, đèn sân khấu sẽ tăng mạnh.

 

den-san-khau-tai-ninh-binh

Ánh sáng sân khấu tại ninh bình

      Đèn sân khấu miền bắc chúng tôi là một đơn vị chuyên bán các loại đèn sân khấu tại ninh bình, nam định, thái bình với rất nhiều chủng loại đèn sân khấu khác nhau dành như đèn sân khấu phòng hát karaoke, đèn sân khấu vũ trường, đèn sân khấu bar tại Ninh Bình.Các loại đèn sân khấu được bán tại ninh bình, nam định, thanh hóa, thái bình đều được nhập về từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng chế độ bảo hành dài lâu từ 12 đến 24 tháng. Vậy còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ số Việt Nam

Địa chỉ: Số 6N2 Ngõ 90 đường nguyễn tuân, Hà Nội

Hotline 0967035872

Gmail: densankhaumienbac@gmail.com

Website: densankhaumienbac.com

Sau đây là những sản phẩm đèn sân khấu ở ninh bình và các tỉnh xung quanh đang được bán:

  1. Đèn rọi follow
  2. Đèn laser
  3. Đèn chớp
  4. Đèn moving head
  5. Đèn led sân khấu
  6. Đèn par led
  7. Đèn pha led
  8. Đèn dành cho phòng hát karaoke
  9. Máy khói
  10. Thiết bị điều khiển ánh sáng

     Sau khi quý vị tại Ninh Bình chọn mua được loại đèn sân khấu mà mình yêu thích rồi thì hãy gọi cho chúng tôi để kiểm tra thông tin sản phẩm cũng như tư vấn thêm. Nếu quý vị khách hàng đã quyết định chọn mua sản phẩm bên trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi thì có những hình thức mua hàng như sau:

A) Nếu có thời gian tốt nhất quý vị hãy lên với trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi để được xem đèn chạy trực tiếp và sau đó giao dịch trực tiếp luôn.

B) Trong trường hợp quý vị khách hàng không thu xếp được thời gian thì có thể giao dịch như sau:

– Quý vị có thể nhờ người quen qua văn phòng của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và lấy hàng.

– Chuyển khoản số tiền mua hàng cho chúng tôi sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi đèn về cho quý vị theo nhà xe mà bạn yêu cầu.

– Hình thức chuyển qua bưu điện với hình thức này, quý vị cho chúng tôi xin địa chỉ nhận hàng là được.

– Hình thức gửi xe khách chạy liên tỉnh, đây là hình thức nhanh và tương đối an toàn cho sản phẩm. 

Trên đây là những hình thức giao dịch mua hàng của những khách hàng ở các tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png