Trang chủ » Đèn fresnel có hay được dùng trên sân khấu không?

Đèn fresnel có hay được dùng trên sân khấu không?

      Đèn sân khấu fresnel

      Đèn Fresnel là một trong những thiết bị đèn sân khấu linh hoạt nhất, đèn được thiết kế để tạo ra ánh sáng vàng trong một khu vực rộng. Đèn điều chỉnh được cường độ sáng, góc chiếu, ánh sáng từ đèn phát ra rất thật. Vậy cho nên đèn Fresnel chuyên dùng trong phim trường, truyền hình để chiếu vào các diễn viên. Dưới đây là hình ảnh cấu tạo của đèn Fresnel.

den-fresnel

Cấu tạo đèn fresnel

     Với tính năng tạo ra ánh sáng vàng thật, vậy cho nên đèn Fresnel được ứng dụng không chỉ cho sân khấu mà còn cả ứng dụng trong công nghiệp. Đèn Fresnel có rất nhiều loại, phân loại theo công suất của đèn và mục đích sử dụng.Ví dụ như đèn Fresnel công suất từ 100w tới 3000w thường được dùng cho sân khấu còn công suất lớn hơn thì dùng trong công nghiệp.

den-fresnel-1

Các loại đèn fresnel

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png