Trang chủ » Đèn par led có những loại nào?

Đèn par led có những loại nào?

   “Đèn par led sân khấu có những loại nào?”. Đã bao giờ các bạn tự đặt ra câu hỏi này chưa. Tôi tin rằng có rất nhiều các bạn đã đặt ra câu hỏi như trên. Vậy hôm nay, đèn sân khấu miền bắc sẽ tư vấn giúp bạn vấn giải đáp câu hỏi trên. Đèn par led được phân thành 2 nhóm chính đèn par led out door và đèn par led in door. Trong mỗi nhóm còn có rất nhiều loại đèn khác nhau. Giờ chúng ta đi sẽ đi tìm hiểu từng nhóm một.

A) Đèn par led in door

     Đèn par led in door là loại đèn led chuyên dùng trong nhà không chịu được nước. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các dòng đèn par led mà trên tay treo đèn có ghi các thông số như 54x5w hay 54x9w, 54x12w đây toàn là những loại đèn par led hàng chôi nổi, chất lượng và công suất không đúng. Thực tế hiện nay, các nhà sản xuất đèn chưa thể sản xuất ra được một chiếc đèn par led có công suất cao như vậy, quý vị cứ thử nhẩm tính là biết. Đèn par led chuẩn chỉ dừng lại ở công suất 54x3w thôi. Quý vị khách hàng lưu ý chánh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Cách nhận biết đâu là hàng trôi nổi đâu là hàng chính hãng là ở tay treo đèn. Đa phần các loại có ghi các chữ số trên tay treo là toàn hàng không chuẩn, không chính xác, họ đánh lừa mắt của chúng ta đó. Cách tiếp theo đọ độ sáng của đèn và đo công suất đèn bằng các thiết bị chuyên dụng như đồng hồ đo công suất…

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý vị khách hàng những loại đèn par led hay được sử dụng nhiều nhất.

1) Đèn par led 54x3w đổi màu RGBW

     Đèn par led 54x3w thường với số lượng bóng màu được phân bố 14 bóng xanh lá, 14 bóng đỏ, 14 bóng xanh dương, 12 bóng trắng. Đèn có 3 chế độ chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn DMX. Dòng đèn par led 54x3w RGBW này là loại được dùng phổ biến nhất hiện nay.

2) Đèn par led 54x3w full color

     Đèn par led 54x3w full color là dòng đèn 54 bóng full màu. Khi chạy 54 bóng đèn sẽ cùng chiếu ra một màu không giống như đèn par thường chỉ 14 bóng màu sáng. Về tính năng đèn đều có 3 chế độ chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy tự động.

3) Đèn par led 54x1w đổi màu

 co-nhung-loai-den-par-led-nao-6

     Đèn par led 54x1w RGBW với 54 bóng led mỗi bóng 1w, với dòng đèn par led công suất nhỏ này thì cường độ sáng thấp chỉ phù hợp với những không gian mờ ảo, không cần ánh sáng mạnh.

4) Đèn par led 54x1w full color

co-nhung-loai-den-par-led-nao-7

     Đèn par led 54x1w full color đèn có công suất chiếu sáng 54w, công suất chiếu sáng thấp, khi chiếu ánh sáng màu thì đồng loạt 54 bóng sẽ ra cùng một màu.

5) Đèn par led 36x3w đổi màu RGBW hoặc full màu

     Đèn par led 36x3w RGBW hoặc đèn par 36x3w full màu là dòng đèn par sử dụng 36 bóng mỗi bóng có công suất 3w. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn phù hợp cho những không gian sân khấu nhỏ và vừa. Đèn có đầu đủ 3 tính năng của đèn như chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn DMX.

6) Đèn par led 54x3w ánh sáng vàng

     Đèn par led 54x3w ánh sáng vàng là dòng đèn par led chiếu ra ánh sáng vàng ấm. Dòng đèn led này ra đời để thay thế những dòng đèn par 64 cũ. Đèn par led ánh sáng vàng với rất nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn đèn par 64. Đèn cũng có 3 tính năng chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn DMX

7) Đèn par led 54x3w ánh sáng tím

     Đèn par led ánh sáng tím là loại đèn chiếu ra một màu tím phản quang. Với loại đèn này thì chuyên được sử dụng cho các đơn vị tổ chức đám cưới.

B) Đèn par led out door

     Đèn par led out door là loại đèn ngoài trời với tiêu chuẩn IP 65 chịu được nước, mưa gió. Đèn par led ngoài trời có những loại sau:

1) Đèn par led out door 54x3w RGBW

co-nhung-loai-den-par-led-nao-8

     Đèn par led 54x3w chịu nước đều được thiết kế để đạt tiêu chuẩn IP65 chịu được nước. Đèn có 2 loại một là dòng đèn par led 54x3w RGBW hai là đèn par led 54x3w chịu nước full màu. Với dòng đèn par led chịu nước này có trọng lượng nặng tới 6kg. Đèn có đầy đủ các tính năng như đèn par led thường.

    Trên đây chúng tôi đã liệt kê ra gần hết những loại đèn par led sân khấu hay dùng nhất. Các loại khác nhau giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều loại đèn par led 54x3w trên vỏ ghi là 54x3w nhưng thực ra công suất chiếu sáng lại không phải như vậy. Thế nên giá thành của loại đèn par led 54x3w là có rất nhiều giá. Để biết được đâu là hàng chuẩn công suất thì không chỉ dựa vào trọng lượng của đèn như một vài bài báo đã viết mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Khi các bạn đến với đèn sân khấu miền bắc chúng tôi hãy yên tâm các loại đèn par led mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng. “Chú ý có mẫu đèn đủ công suất và thiếu công suất để quý khách tham khảo trực tiếp” . Thời gian bảo hành 24 tháng quý khách yên tâm khi sử dụng.

Để được tư vấn trực tiếp liên hệ 0967035872