Trang chủ » Đèn phòng hát karaoke Bắc Ninh

Đèn phòng hát karaoke Bắc Ninh

      Đèn sân khấu phòng hát karaoke Bắc Ninh

      Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý khách hàng tại Bắc Ninh.

Có phải bạn đang muốn đầu tư cho hệ thống phòng hát nhà mình một vài mẫu đèn sân khấu phòng hát karaoke, mà không biết mua ở đơn vị nào đúng không?. Vậy hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc giúp quý vị. Trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng đèn phòng hát karaoke, đèn sân khấu, đèn đám cưới, đèn vũ trường. Các dòng đèn phòng phòng hát mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được nhập về từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Dưới đây là một vài mẫu đèn phòng hát karaoke bán chạy nhất tại bắc ninh.

1) Đèn chớp theo nhạc LSB 390

đèn sân khấu phòng hát karaoke

Đèn chớp phòng hát karaoke bắc ninh

    Đây là một dòng đèn chớp theo nhạc nhiều mắt, chớp rất mạnh, chớp được nhiều màu. Loại đèn này rất phù hợp cho không gian phòng hát có diện tích trên 25 mét. Đèn được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, có 2 chế độ chạy chính, chạy theo nhạc hoặc chạy tự động.

2) Đèn led hiệu ứng 2 tính năng

đèn led hiệu ứng phòng hát karaoke bắc ninh

Đèn led phòng hát karaoke bắc ninh

     Đèn led 2 tính năng Fala đây là một dòng đèn giá rẻ mà hiệu quả ánh sáng mang lại không hề rẻ. Đèn được kết hợp 2 tính năng laser và led trên cùng một sản phẩm. Đèn có 3 chế độ chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua DMX.

3) Đèn moving zipo

den-phong-hat-karaoke-bac-ninh

Đèn moving phòng hát karaoke bắc ninh

     Đèn moving zipo là dòng đèn rất thông minh, đèn quay ngang được 540 độ, quay dọc được 270 độ. Khi chạy đèn tạo ra được 4 luồng sáng rất mạnh, đổi màu tạo không gian quét rất sôi động.

4) Đèn laser 2 cửa 2 màu

den-phong-hat-karaoke-bac-ninh-2

Đèn laser phòng hát karaoke bắc ninh

     Đèn laser là một dòng đèn phòng hát karaoke không thể thiếu trên sân khấu. Đèn mang tới không gian sôi động náo nhiệt với các màn quét laser xanh đỏ mãn nhãn, rực rỡ.

5) Máy tạo khói

     Để các dòng đèn sân khấu phòng hát karaoke phát huy được 100% tính năng ánh sáng thì phải có thêm các màn khói từ máy tạo khói phòng hát. Như không gian phòng hát thì dùng loại máy tạo khói 1000 tới 1500w là được.

Trên đây chỉ là một vài dòng đèn sân khấu phòng hát karaoke tiêu biểu mà chúng tôi giới thiệu cho quý vị.

Để được tìm hiểu chi tiết thêm các sản phẩm quý vị truy cập https://densankhaumienbac.com/loai-san-pham/den-cho-phong-hat-karaoke

Để được tư vấn trực tiếp xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872