Trang chủ » Đèn sân khấu Cần Thơ

Đèn sân khấu Cần Thơ

     Bạn đang ở Cần Thơ mà muốn tìm mua một số loại đèn sân khấu dành cho phòng hát karaoke, đèn sân khấu đám cưới hay đèn sân khấu dành cho bar mà không biết tìm mua ở đơn vị nào. Hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc giúp bạn. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc có hơn 300 sản phẩm đèn sân khấu quý vị tha hồ mà lựa chọn. Điều quan trọng nhất là trung tâm ánh sáng chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở xa.

đèn sân khấu cần thơ

Đèn sân khấu phòng hát karaoke tại Cần thơ

     Như bạn đang ở Cần Thơ mà mua hàng của chúng tôi thì trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ gửi hàng cho bạn theo đường bưu điện, bạn nhận được hàng rồi thanh toán tiền. Như các đơn vị khác bạn muốn mua hàng thì phải chuyển tiền mua hàng vào tài khoản của họ rồi mới giao hàng nhưng tại trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi không cần làm như vậy. Chỉ cần bạn cho chúng tôi xin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận tay bạn và nhận tiền tại nhà. Với hình thức giao dịch trên sẽ giúp bạn yên tâm khi mua hàng dù bạn ở Cần Thơ, Cà Mau, Tiền giang hay trên toàn bộ đất nước Việt Nam này chúng tôi cũng gửi hàng tới tận tay bạn được. Dưới đây là những mẫu đèn sân khấu tại Cần Thơ đang được ưa chuộng nhất.

1) Đèn chớp led 400w 

đèn sân khấu cần thơ

Đèn đám cưới tại Cần Thơ

     Đèn chớp led đám cưới tại cần thơ 400w là dòng đèn chớp led thế hệ mới nhất có công suất mạnh nhất hiện nay. Đèn có tuổi thọ sống cao gấp 9 lần so với đèn chớp lai, độ chớp mạnh tương ứng với loại 3000w. Đèn có 3 chế độ chạy chính tự động, cảm ứng âm thanh, qua DMX. Đèn chớp led 400w với thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho các vũ trường, bar, đám cưới tại Cần Thơ.

2) Đèn moving laser 360.

đèn sân khấu tại cần thơ

Đèn laser phòng hát tại cần thơ

     Bây giờ bạn không còn phải đặt ra câu hỏi tại sao các loại đèn laser lại không thể quét hết được cả phòng nữa?. Đã có đèn moving laser 360 với góc quay ngang 360 độ kết hợp cùng 9 mắt laser 3 màu xanh lá, đỏ, xanh dương sẽ quét hết toàn bộ không gian nhà bạn. Đèn rất phù hợp cho những không gian lớn tâm khoảng 30 mét vuông.

3) Đèn moving Zipo

đèn sân khấu tại cần thơ

Bán đèn sân khấu moving head tại cần thơ

     Đèn moving zipo là dòng đèn chay theo kiểu cánh quạt, quay rất tít, cho ra 4 luồng sáng  đổi màu sôi động, đèn rất được ưa chuộng trong các tỉnh miền đông và miền tây nam bộ.

4) Đèn led hiệu ứng 3 trong 1.

Đèn 3 hiệu ứng luphanta, đèn phòng hát karaoke

    Đèn led hiệu ứng 3 trong 1 là dòng đèn tích hợp 3 tính năng trên cùng 1 sản phẩm. Hiện nay, có một sản phẩm rất được ưa chuộng tại Cần Thơ đó là đèn 3 hiệu ứng luphanta. Đèn kết hợp 3 tính năng laser+led+gobo rất độc đáo, lạ mắt.

5) Đèn par led 54x3w

Đèn par led 54x3w fullcolor

    Đèn par led 54x3w là dòng đèn par led thế hệ mới với công suất mỗi bóng led tới 3w rất sáng. Đèn chuyên dùng để đánh nền sân khấu, phù hợp cho các sân khấu chuyên nghiệp, sân khấu đám cưới.

6) Máy phun khói

tổng quan máy phun khói

    Máy phun khói thì có rất nhiều loại, nhưng đa phần quý khách hàng tại cần thơ dùng loại 1000w để phun khói cho phòng hát.

7) Bàn điều khiển ánh sáng

den-san-khau-can-tho-4

Bán bàn điều khiển ánh sáng tại cần thơ

     Bàn điều khiển ánh sáng dùng phổ biến nhất tại cần thơ là bàn DMX 512, với giá thành rẻ, dễ sử dụng vậy cho nên bàn điều khiển được sử dụng rộng rãi.

    Trên đây, là 7 mẫu đèn sân khấu Cần Thơ đang bán chạy nhất, còn rất nhiều dòng đèn sân khấu thú vị khác đang chờ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn Tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0967035872

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png