Trang chủ » Đèn sân khấu Huế

Đèn sân khấu Huế

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý khách hàng tại Huế. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu phòng hát karaoke, đèn sân khấu đám cưới, đèn sân khấu vũ trường, tại Huế cũng như toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam…..Hiện nay, trung tâm chúng tôi có trên 300 mẫu đèn sân khấu các loại, tất cả các loại đèn sân khấu tại Huế đều được nhập về từ những thương hiệu có tiếng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Dưới đây là một vài mẫu đèn sân khấu bán chạy nhất.

đèn sân khấu tại Huế

Đèn sân khấu giá rẻ tại Huế

1) Đèn chớp theo nhạc

đèn sân khấu tại Huế

Đèn chớp theo nhạc giá rẻ tại Huế

    Đèn chớp theo nhạc thì có rất nhiều dòng, để phân biệt được chúng thì ta phải dựa vào công suất của từng loại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn loại đèn chớp theo nhạc thông dụng nhất tại Huế đó chính là đèn chớp led theo nhạc 200w. Đây là dòng đèn chớp theo nhạc không có DMX, chỉ có 2 chế độ chạy chính, chạy tự động và chạy theo nhạc. Đèn được thiết kế với 10 mắt led siêu sáng cùng thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt. Với dòng đèn chớp này phù hợp nhất với sân khấu đám cưới huế, phòng hát karaoke tại Huế, …

2) Đèn rọi follow 

đèn sân khấu huế

Đèn rọi follow đám cưới tại Huế

    Đèn rọi follow là loại đèn gì?. Chắc cũng có rất nhiều quý khách hàng ở Huế cũng đặt ra câu hỏi giống chúng tôi đúng không?. Vậy đèn rọi follow chính là đèn chiếu ra một luồng sáng mạnh, chuyên để chiếu rọi khách vip hoặc cô dâu, chú rể bước lên sân khấu. Đèn rọi follow rất to và cồng kềnh phải có riêng một người điều khiển đèn. Hiện nay, đèn rọi follow đang được bán ở Huế được dùng nguồn sáng led hoặc bóng beam 230 siêu sáng kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc di chuyển.

3) Đèn laser phòng hát karaoke

den-san-khau-hue-5

    Đèn laser sân khấu hiện nay có một vài mẫu rất được thịnh hành tại Thừa Thiên Huế đó là đèn laser moving 360. Đây là mẫu đèn laser mới nhất của năm với cử động quay thông minh, kết hợp cùng chùm quét tia mạnh, với không gian 30 mét vuông đèn sẽ quét hết.

4) Đèn led sân khấu

    Đèn led sân khấu hay còn gọi là đèn led hiệu ứng, thì đa phần những dòng đèn nay dùng cho phòng hát karaoke. Đèn led hiệu ứng thì có rất nhiều mẫu mã nhưng chúng tôi chỉ xin giới thiệu tới các bạn loại đèn led 3 hiệu ứng mới nhất mà đang được ưa chuộng tại Huế. Đó chính là đèn 3 hiệu ứng luphanta đèn có 3 tính năng laser+led+gobo kết hợp cùng chế độ chạy theo nhạc, đèn rất phù hợp cho không gian phòng hát.

5) Đèn moving head

đèn sân khấu huế

Đèn moving sân khấu tại Huế

    Đèn moving head tại Huế thì có một dòng đèn đang được ưa chuộng đó chính là đèn moving beam 230. Đèn moving beam 230 với tính năng tạo gobo hoa văn họa tiết sân khấu.

6) Đèn par led 

    Đèn par led là dòng đèn chuyên dụng để chiếu sáng sân khấu, đổi màu sân khấu. Đèn được thiết kế nhỏ gọn nếu là đèn trong nhà thì trọng lượng chỉ nặng 3kg còn đèn chịu nước ngoài trời thì nặng 6kg. Đèn tiêu biểu cho dòng đèn này chính là đèn par led 54x3w.

7) Máy phun khói 

    Máy phun khói là một thiết bị không thể thiếu được trên các sân khấu chuyên nghiệp cũng như trong các phòng hát karaoke. Máy phun khói tại Huế phun ra những làn khói trắng bay trong không gian khi các màn khói gặp tia sáng từ các loại đèn sân khấu sẽ làm tăng hiệu quả ánh sáng.

8) Bàn điều khiển ánh sáng 

    Bàn điều khiển ánh sáng là hệ thống giúp kỹ thuật viên ánh sáng điều chỉnh các đèn sân khấu theo ý của mình. Hiện nay, có một số dòng bàn điều khiển ánh sáng hay dùng nhất là bàn DMX disco 240, DMX 512…

Trên đây là những dòng đèn sân khấu mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường. Nếu quý vị khách hàng tại Huế có nhu cầu mua những dòng đèn sân khấu thì bên trung tâm chúng tôi có chính sách hỗ trợ bán hàng từ xa cho quý vị. Hàng sẽ đến tận tay quý vị, khi quý vị nhận đèn thì mới phải thanh toán tiền cho chúng tôi.

Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png