Trang chủ » Đèn sân khấu phòng hát karaoke tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đèn sân khấu phòng hát karaoke tại Bà Rịa – Vũng Tàu

    Đèn sân khấu Bà Rịa Vũng Tàu

    Tôi đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu muốn mua một số sản phẩm đèn phòng hát karaoke thì mua ở đâu? Sản phẩm có đảm bảo chất lượng không?. Thời gian bảo hành thế nào?, giá thành ra sao?.

 

den-san-khau-ba-ria-vung-tau

Đèn phòng hát karaoke giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu như đèn chớp theo nhạc, đèn laser sân khấu, đèn moving head, đèn led hiệu ứng….cho phòng hát karaoke, bar, vũ trường, đám cưới tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như toàn bộ 64 tỉnh thành trên Việt Nam. Các sản phẩm đèn sân khấu mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được nhập về từ những thương hiệu có tiếng trên thế giới như Bigdipper, wesnas, starlight…Các sản phẩm  được bảo hành 12 tháng, giá cả rẻ nhất tại miền nam.

Bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu mà muốn mua sản phẩm đèn sân khấu của chúng tôi thì có các bước sau:

B1) Mời quý khách truy cập vào danh mục sản phẩm để tìm hiểu các dòng đèn.

B2) Khi quý vị đã tìm được sản phẩm ưng ý rồi thì mời quý khách liên hệ theo số hostline 0967035872 để được tư vấn thêm.

B3) Khi 2 bên đã trao đổi kỹ với nhau về sản phẩm và quý khách đã chốt mua hàng thì cho chúng tôi xin các thông tin sau để chuyển hàng.

Chú ý: Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc liên kết với các đơn vị chuyển hàng như Viettel spot và vnxpress các đơn vị này sẽ chuyển hàng tới tận nhà bạn, khi bạn nhận hàng rồi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển.

Các thông tin để chuyển hàng:

– Tên người nhận hàng

– Địa chỉ nhận hàng

– Số điện thoại

Sau khi đã có thông tin chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý vị chỉ trong từ 1 tới 3 ngày là các bạn nhận được hàng. Sản phẩm gửi đi đều được đóng gói cẩn thận, có giấy tờ hóa đơn kèm theo.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Số 6N2 Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội