Trang chủ » Đèn sân khấu tại Điện Biên

Đèn sân khấu tại Điện Biên

      Đèn sân khấu Điện Biên

      Đèn sân khấu miền bắc hiện nay đang cung cấp những loại đèn sân khấu tại Điện Biên cho các sân khấu lớn nhỏ, bar, phòng hát…

den-san-khau-dien-bien-1

Ánh sáng sân khấu Điện Biên

Dưới đây là những danh mục chúng tôi đang bán tại Điện Biên.

1) Đèn chớp phòng hát giá rẻ

den-chop-led-18-bong

     Đèn chớp hiện nay đèn sân khấu tại Điện Biên đang bán gồm có 2 dòng. Một là loại đèn chớp halogen dòng này nhược điểm nhiều hơn ưu điểm ví dụ như tuổi thọ thấp, cồng kềnh, đa phần không cảm ứng âm thanh được, giá thành cao. Dòng đèn chớp thứ 2 là đèn chớp led loại này thì giá phù hợp, tuổi thọ cao, thiết kế gọn nhẹ rất phù hợp cho phòng hát karaoke tại Điện Biên.

2) Đèn rọi follow đám cưới.

den-follow-1200W

    Đèn rọi follow thường được dùng trong các chương trình văn nghệ lớn, đám cưới, hội nghị…Hiện nay có một dòng đèn follow mới ra đời với tính năng ưu việt, đó là đèn follow 230W.

3) Đèn par led

den-par-led-54x3W

Ánh sáng hiện nay không thể thiếu loại đèn này, đèn par led dùng để chiếu phông nền sân khấu, tạo hiệu ứng…Giá đèn cũng rất phù hợp. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi, thông tin liên hệ ở cuối bài viết.

4) Đèn moving head

den-san-khau-dien-bien

    Trong các sân khấu lớn hay sân khấu biểu diễn thì đèn moving head không thể thiếu, đèn moving head làm tăng hiệu ứng ánh sáng kết hợp rất nhiều gobo cùng sự chuyển động quay rất tuyệt vời …Vậy cho lên đèn moving head là loại đèn không thể thiếu được trên các sân khấu lớn nhỏ.

5) Đèn laser

den-laser-trila

    Đèn laser là loại đèn đa phần dành cho bar, phòng hát karaoke, vũ trường. Với những màn quét mạnh, nhiều màu sắc làm cho không gian thêm sôi động náo nhiệt. Đèn sân khấu Điện Biên đang bán rất nhiều loại đèn laser, với rất nhiều chủng loại cho bạn chọn lựa.

6) Máy phun khói

may-phun-khoi-1000w-1

    Trên các sân khấu giờ đây máy phun khói rất phổ biến hoặc trong các bar cũng vậy. Giá của một chiếc máy phun khói cũng không đắt. Nếu bạn muốn cho phòng hát, bar, vũ trường, thêm phần sôi động thì hãy mua thêm máy khói.

7) Thiết bị điều khiển ánh sáng.

    Có 2 dòng thiết bị điều khiển ánh sáng: một là qua bàn điều khiển thông thường, hai là qua card sunlite. Sân khấu bình thường thì dùng bàn điều khiển, còn bar hay vũ trường thì dùng card.

    Khi các bạn đã chọn mua hàng đèn sân khấu tại Điện Biên chúng tôi, chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng các sản phẩm mà chúng tôi đang bán ở Điện Biên đều được nhập về từ những thương hiệu có tiếng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành phù hợp, bảo hành dài lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua đèn sân khấu tại Điện Biên.

 

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi:

Số 6N2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, thanh xuân, hà nội

Sđt: 0967035872

Cty TNHH thiết bị công nghệ số Việt Nam

Gmail: densankhaumienbac@gmail.com

Website: densankhaumienbac.com

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png