Trang chủ » Đèn sân khấu tại Lai Châu

Đèn sân khấu tại Lai Châu

     Đèn sân khấu Lai Châu

     Quý vị đang ở Lai Châu mà muốn tìm mua một vài mẫu đèn sân khấu cho phòng hát nhà mình mà khi lên mạng lại toàn thấy các đơn vị trong miền nam bán đúng không?. Vậy tại sao không để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng giúp bạn. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu chất lượng, giá thành tốt nhất tại miền bắc. Sau đây là những mẫu đèn sân khấu được bán ra tại Lai Châu.

den-san-khau-lai-chau (2)

1) Đèn laser phòng hát karaoke

den-laser-san-khau

Đèn laser sân khấu tại lai châu

     Muốn cho phòng hát karaoke nhà nhà bạn thêm sôi động đẹp mắt thì hãy đầu tư ngay đèn laser, đèn laser chúng tôi đang bán ở Lai Châu hiện có rất nhiều loại, quý khách có thể chọn lựa thoải mái. Thông thường phòng hát thì dùng loại đèn laser 2 của 2 màu xanh đỏ, rất đẹp mắt mà giá thành phù hợp.

2) Đèn chớp led

den-chop-led-18x1w

     Nếu không có điều kiện đầu tư mỗi phòng một con laser thì hãy đầu tư ngay con đèn chớp led giá thành rất rẻ mà hiệu quả mang lại rất cao. Đèn chớp led có nhiều loại nhiều màu nhưng giá khoảng 500k một chiếc 7 màu dùng thoải mái không bị hỏng. Các sản phẩm đèn sân khấu Lai Châu đều được bảo hành một năm.

3) Đèn led sân khấu

den-3-in-1-2

     Đèn led sân khấu làm cho phòng hát thêm sinh động nhiều màu sắc hơn. Hiện nay chúng tôi bán rất nhiều loại đèn led mà chỉ dành riêng cho phòng hát, vũ trường. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết.

4) Đèn moving head.

den-moving-head-san-khau

     Đèn moving head thì nếu phòng hát của bạn có loại đèn này thì quá tuyệt vời, loại đèn này cho ra các màu sắc đẹp mắt, mà nó còn cử động được nữa. Đã đầu tư phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì hãy có loại đèn moving head mini 10W giá 1.8 triệu thôi.

5) Máy phun khói

tổng quan máy phun khói

     Đã thiết kế phòng hát karaoke thì phải có phòng bay đúng không. Phòng bay phải có tý khói vào nữa mới phê. Đèn sân khấu Lai Châu đang bán rất nhiều loại máy phun khói giá thành hợp lý chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi:

     Đèn sân khấu miền bắc chuyên cung cấp – lắp đặt các loại đèn sân khấu ánh sáng sân khấu tại Lai Châu. Các sản phẩm mà chúng tôi đang bán đều được nhập về từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, bảo hành dài lâu. Hiện chúng tôi còn rất nhiều loại đèn sân khấu Lai Châu mới nữa. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ số Việt Nam

Địa chỉ: Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, Hà Nội

Hotline 0967035872

Gmail: densankhaumienbac@gmail.com

Website: densankhaumienbac.com

 

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png