Trang chủ » Dung dịch phun khói có những loại nào?

Dung dịch phun khói có những loại nào?

  “Dung dịch phun khói hay là dung dịch tạo khói có những loại nào?”. Đây là một trong những câu hỏi mà trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng gần xa gọi điện về hỏi. Vậy nhân tiện bài viết này đèn sân khấu miền bắc xin được trả lời câu hỏi trên của quý vị khách hàng.

Đầu tiên chúng ta phải biết là hiện nay, trên thị trường có 2 dòng dung dịch phun khói chính bao gồm:

1) Dung dịch phun khói nhẹ

dung-dich-phun-khoi-co-nhung-loai-nao-5

    Dung dịch phun khói thường hay là dung dịch tạo khói giá rẻ thường được sử dụng cho các máy phun khói phổ thông để tạo ra các màn khói bay trong không gian. Hiện nay trên thị trường có 3 loại chính sau:

+) Dung dịch phun khói thơm DJ Rabit

 

dung dịch phun khói, dung dịch tạo khói giá rẻ hà nội

Dung dịch phun khói giá rẻ tại hà nội

     Đây là loại dung dịch khói thơm giá rẻ nhập khẩu được ưu chuộng nhất thị trường hiện nay bởi khi phun cho lượng khói nhiều và tồn tại được một khoảng thời gian và khói có mùi thơm nhẹ nhàng không bị hắc. Dung dịch phun khói thơm DJ Rabit được chứa trong can nhựa có thể tích 4,5 lít. Dung dịch tạo khói thơm DJ thường có màu hồng hoặc màu trắng. 

+) Dung dịch tạo khói DJ Power

 

dung dịch tạo khói, dung dịch phun khói giá rẻ hà nội

     Với loại dung dịch phun khói DJ Power  rất được các đơn vị trong công nghiệp ưa chuộng dùng. Dung dịch tạo khói DJ power là loại dung dịch không mùi khi phun cho ra lượng khói dày, khói tồn tại trong không gian được lâu. Mỗi can dung dịch phun khói Dj Power được chứa trong can 4,5 lít.   

2) Dung dịch phun khói nặng

co-nhung-loai-dung-dich-phun-khoi-nao-7

     Dung dịch phun khói nặng hay là dung dịch tạo khói nặng là loại dung dịch được sử dụng cho những loại máy phun khói lạnh để tạo ra những màn khói bay là là dưới mặt đất. Như trước đây để tạo ra được những làn khói bay là là dưới mặt đất như vậy thì cần phải dùng loại dung dịch phun khói nhẹ kết hợp thêm đá lạnh CO2. Tuy nhiên, hiện nay đã có một loại dung dịch tạo khói mới chuyên dụng dùng cho máy phun khói lạnh. Vậy loại dung dịch phun khói nặng đó là loại nào?. Đó chính là dung dịch phun khói nặng Antari của Đài Loan sản xuất. Dung dịch phun khói nặng Antari chỉ cần đổ dung dịch vào máy phun khói lạnh là máy sẽ phun ra được những làn khói bay là là dưới mặt đất.

dung-dich-phun-khoi-co-nhung-loai-nao-4

Dung dịch phun khói nặng giá rẻ

Dung dịch phun khói nặng Antari loại này thì có giá cao khoảng 800,000 một can 5 lít.

     Trên đây là những loại dung dịch tạo khói giá rẻ thông dụng nhất mà trung tâm ánh sáng miền bắc vừa giới thiệu cũng như là trả lời câu hỏi “Dung dịch phun khói hay là dung dịch tạo khói có những loại nào?”.

Xin trân trọng cám ơn

Để được tư vấn xin quý khách hàng liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png