Trang chủ » Hướng dẫn cài đặt chế độ theo nhạc cho đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser

Hướng dẫn cài đặt chế độ theo nhạc cho đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser

Xin chào quý anh chị.

    Quý anh chị đang muốn cài đặt lại chiếc đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser để nó chạy theo nhạc đúng không?. Vậy trong bài viết này, trung tâm đèn sân khấu miền bắc xin được hướng dẫn quý anh chị một cách chi tiết nhất. Đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser là mẫu đèn moving head sân khấu đánh hiệu ứng. Đây là mẫu đèn mới cho hiệu quả ánh sáng rất cao không chỉ phù hợp trong không gian phòng hát mà còn phù hợp cả với các sân khấu nữa.

    Các dòng đèn moving thường có 3 chế độ chạy, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển ánh sáng. Trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi chỉ xin giới thiệu cách cài đặt chế độ chạy theo nhạc cho đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser để quý anh chị xem tham khảo.

Video hướng dẫn đèn tại đây:

Hướng dẫn cài đặt đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser thật đơn giản

Bước 1: Anh chị chú ý trên đèn có một màn hình led, có 4 nút bấm “Enter”, “Up”,”Down”,”Menu”.

Bước 2: Chúng ta bấm nút “Menu”—–> khi nào trên màn hình hiện lên chữ SLND thì bấm nút “Enter”. Lúc này màn hình led sẽ hiện thị chữ MASF hoặc SLAU  thì chúng ta chọn MASF rồi bấm “Enter”

hướng dẫn cài đặt chế độ chạy theo nhạc cho đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser

Bước 3: Bấm tiếp nút “Menu”—-> khi nào trên màn hình hiện chữ  SHND thì chúng ta bấn nút “Enter” trên màn hình led sẽ hiện chữ SOUN hoặc AUFO chúng ta sử dụng nút bấn “Up” để về SOUN xong rồi bấn “Enter”

hướng dẫn cài đặt chế độ theo nhạc cho đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser

Bước 4: Bấm nút “Menu”—-> khi nào màn hình hiện chữ SENS chúng ta bấm “Enter” để chỉnh độ nhạy theo nhạc cho đèn, sử dụng nút “Up” hoặc “Down” để tăng giảm số từ 0 tới 100 rồi ấn “Enter” để nhớ lại chương trình đã cài đặt.

Vậy chúng tôi đã hướng dẫn xong quý anh chị cài đặt đèn moving 18 mắt 3 đầu chạy theo nhạc rồi. Chỉ có 4 bước rất đơn giản phải không quý anh chị.