Trang chủ » Hướng dẫn sửa máy phun khói bị phun ra nước

Hướng dẫn sửa máy phun khói bị phun ra nước

Video hướng dẫn sửa máy phun khói bị phun ra nước tại đây:

Hướng dẫn sửa máy phun khói bị phun ra nước thật đơn giản.

     Xin chào quý anh chị khách hàng.

     Máy phun khói của quý anh chị đang dùng phun ra khói bình thường tư nhiên lại bị phun ra nước. Vậy máy phun khói của quý anh chị đang bị làm sao?. Cách khắc phục lỗi máy phun khói bị phun ra nước như thế nào. Trong bài viết này, trung tâm đèn sân khấu miền bắc sẽ hướng dẫn quý anh chị các khắc phục sử lỗi đó.

hướng dẫn sửa máy phun khói phun ra nước

Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu qua cấu tạo của máy phun khói đã nhé. Máy phun khói có cấu tạo cơ bản gồm những bộ phận chính như sau.

1, Bộ phận tay điều khiển máy phun khói

2, Can chứa nhiên liệu máy phun khói

3, Bơm hút nhiên liệu máy phun khói

4, Rơ le báo nhiệt máy phun khói

5, Buồng đốt máy phun khói

     Tiếp đến là nguyên lý hoạt động của máy phun khói. Nguyên lý hoạt động của máy phun khói dòng phổ thông cũng đơn giản thôi quý anh chị. Đầu tiên chúng ta đổ dung dịch phun khói vào can rồi cắm điện, điện sẽ vào buồng đốt giúp buồng đốt nóng lên tới một nhiệt độ 350 độ rơ le nhiệt sẽ ngắt không cho điện chuyền vào buồng đốt nữa. Lúc này bơm sẽ hoạt động bơm dung dịch phun khói qua buồng đốt dưới tác dụng nhiệt độ cao dung dịch khói chuyển hóa thành khói và phun ra ngoài. Khi nhiệt độ buồng đốt xuống tới một nhiệt độ nhất định thì rơ le nhiệt sẽ cho điện chạy vào buồng đốt và làm nóng lại.

     Sau khi quý anh chị đã hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy phun khói thì chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu nguyên nhận tại sao máy phun khói bị phun ra nước. Máy phun khói bị phun ra nước là do buồng đốt không nóng mà rơ le nhiệt vẫn báo để cho bơm hút dung dịch. Vậy lỗi chính ở đây là do rơ le báo nhiệt của máy phun khói bị lỗi dẫn đến tình trạng báo sai nhiệt.

rơ le nhiệt máy phun khói

Rơ le nhiệt máy phun khói

     Cách khắc phục lỗi này là thay rơ le nhiệt máy phun khói mới vào là được. Có một lưu ý rơ le nhiệt máy phun khói có 2, loại thứ nhất loại que cắm vào buồng đốt dài khoảng 12 cm và loại thứ 2 que dài 3 cm. Quý anh chị phải mở máy ra để kiểm tra que cắm rơ le nhiệt trước khi đặt mua nhé. Bên trung tâm chúng tôi cung cấp cả 2 loại rơ le nhiệt đó. Quý anh chị liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0967035872 để đặt mua hàng nhé.