Trang chủ » Khói từ máy phun khói có hại không?

Khói từ máy phun khói có hại không?

    “Máy phun khói khi hoạt động phun khói ra người hít vào có bị ảnh hưởng tới sức khỏe không?

     Đây là một câu hỏi mà đèn sân khấu miền bắc chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng gọi điện thoại tới hỏi. Bài viết dưới đây chúng tôi xin trả lời các thắc mắc đó của quý khách.

khói từ máy phun khói có hại không?

Máy phun khói chất lượng

   Như các bạn đã biết giờ đây máy phun khói là một phần không thể thiếu trên các sân khấu lớn nhỏ, trong vũ trường hay ở hội trường ngay ở quê, hiện nay trong các đám cưới đã có máy phun khói rồi. Với những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với ánh sáng đèn par led, moving head, laser tạo nên không gian sân khấu rất lãng mạn và đẹp mắt. Những làn khói đó được tạo thành từ một loại dung dịch tạo khói là dung dịch tạo khói disco. Dung dịch phun khói disco có 2 loại chính một là  dung dịch phun khói thơm DJ, hai là dung dịch tạo khói thường DJ Power.

Chú ý: trên thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch phun khói không rõ thương hiệu, chất lượng không đảm bảo. Vậy cho nên khi quý vị chọn mua dung dịch tạo khói thì hãy chọn loại dung dịch tạo khói DJ tại trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi. Dung dịch tạo khói mà trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc cung cấp ra ngoài thị trường đảm bảo về chất lượng, an toàn cho sức khỏe con người.

Máy phun khói giá rẻ tại miền bắc

Dung dịch phun khói không gây hại cho sức khỏe

   Dung dịch tạo khói DJ là một hỗn hợp của nước và một vài hóa chất khác. Khi phun ra sẽ không có mùi và không gây độc hại cho con người. Trong trường hợp các bạn ngửi thấy mùi khét khi phun khói ra thì lúc ấy khói đó mới có hại. Tại sao lại thế? Vì về bản chất là dung dịch phun khói không có hại cho sức khỏe con người tuy nhiên khi chúng ta dùng máy phun khói lâu ngày không bảo dưỡng cho nó thì trong ống đồng một bộ phận phun của máy phun khói bị cặn hóa chất do tích trữ lâu ngày. Khi máy phun khói hoạt động nó đốt cháy các cặn hóa chất tồn dư đó sinh ra chất andehyt có mùi khét.

máy phun khói

   Để làm hết được các cặn hóa chất trong máy phun khói thì rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được. Khi các bạn đã dùng được khoảng 6 lít dung dịch tạo khói rồi thì hãy bảo dưỡng nó một lần, lấy 0.5 lít nước sạch cho vào máy phun sau đó phun đến khi hết sạch nước thì thôi. Đây là một công đoạn rất quan trọng trong bảo dưỡng máy phun khói nó có tác dụng rửa sạch các cặn hóa chất tồn dư trong quá trình các bạn sử dụng. Tiếp theo các bạn nên nhớ trong quá trình dùng máy phun khói thì đừng để thời gian đợi của máy lâu nhé, trước khi dùng nên khởi động nó trước 8 phút là được dùng xong thì tắt đi luôn. Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc của các bạn rồi đó. Chúc các bạn thành công.

Để tìm hiểu các loại máy phun khói mời quý vị truy cập https://densankhaumienbac.com/loai-san-pham/may-phun-khoi

Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0968035872