Trang chủ » Lắp đặt ánh sáng sân khấu tại hà nội

Lắp đặt ánh sáng sân khấu tại hà nội

     Lắp đặt đèn sân khấu tại hà nội

     Đèn sân khấu miền bắc là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại đèn sân khấu chất lượng tại Hà Nội. Với độ ngũ kỹ thuật viên ánh sáng giày dặn kinh nghiêm cùng với chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.  Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu từ quý khách hàng đưa ra. Dưới đây là những danh mục sản phẩm mà chúng tôi đang bán:

den- san-khau-ha-noi

Bán đèn sân khấu tại hà nội

  1. Đèn chớp lai 
  2. Đèn rọi follow
  3. Đèn led sân khấu
  4. Đèn laser phòng hát
  5. Đèn moving head sân khấu
  6. Đèn par led
  7. Đèn pha led
  8. Đèn sân khấu dành cho phòng hát karaoke
  9. Máy khói, máy phun bong bóng
  10. Thiết bị điều khiển ánh sáng.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc giả cách thiết kế ánh sáng sân khấu cho sân khấu có diện tích từ 30 tới 40 mét vuông.

lắp đặt đèn sân khấu tại hà nội

   Hiện nay đa phần các sân khấu tại Việt Nam có diện tích khoảng từ 30 tới 40 mét vuông chiều dài 7 chiều rộng 5 mét, với diện tích như thế thì bố trí lắp đặt đèn sân khấu như thế nào là hợp lý, số lượng đèn bao nhiêu là đủ, lắp tại những vị trí nào.

– Với diện tích như trên thì cần 16 đèn par led 54x3W để chiếu sáng  và tạo nền cho sân khấu. Lắp đặt thì mỗi bên cánh gà lắp 4 đèn, phần mặt tiền sân khấu lắp 8 đèn

lắp đặt đèn sân khấu tại hà nội

– Phía trước sân khấu chiếu vào lắp mỗi bên 4 đèn par 64 halogen để tạo ánh sáng thật cho sân khấu vào làm xóa đi các điểm “black spot”

lap dat den san khau tai ha noi

Lắp đặt đèn sân khấu

– Phía mặt tiền của sân khấu treo 4 đèn moving spot 60W cùng với 8 đèn par led 54x3W

– 2 đèn phượng hoàng lắp đặt ở 2 góc của sân khấu.

– Dưới đất đặt 2 máy khói 1500W tại 2 bên cánh gà phải cùng chiều với hướng quạt thổi.

– Một bàn điều khiển DMX 512 dùng để điều khiển đèn par led và đèn moving head, một bảng điều khiển công suất dùng cho đèn par 64 halogen.

bàn điều khiển công suất đèn par 64

   Trên đây chúng tôi vừa gửi tới các bạn cách lắp đặt đèn sân khấu với một số loại đèn sân khấu thông dụng nhất hiện nay chúc các bạn thành công.

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png