Trang chủ » Lắp đặt đèn sân khấu tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt đèn sân khấu tại Vĩnh Phúc

     Đèn sân khấu giá rẻ tại Vĩnh Phúc

     Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý vị khách hàng tại Vĩnh Phúc. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu cho phòng hát karaoke, vũ trường, bar, sân khấu tại vĩnh phúc và các tỉnh miền bắc của Việt Nam.

den-san-khau-vinh-phuc

Lắp đặt ánh sáng sân khấu tại vĩnh phúc

 

   Quý vị đang ở Vĩnh Phúc mà có nhu cầu mua đèn sân khấu tại trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc của chúng tôi thì có 3 hình thức giao dịch chính sau. Nếu quý vị thu xếp được thời gian thì tốt nhất hãy lên shoroom của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm. Trong trường hợp quý vị không có thời gian để lên hà nội, thì trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ hỗ trợ quý vị từ xa. Khi quý vị đã chọn mua được sản phẩm rồi thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe khách chạy về chỗ bạn, khi bạn nhận hàng thì thanh toán tiền cho nhà xe.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, các sản phẩm đều có thương hiệu và được nhập về từ những thương hiệu đèn có tiếng.

Khi đến với trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc quý vị yên tâm khi sử dụng đèn sân khấu nhé, các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 12 tới 24 tháng. Cam kết hợp lý nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua đèn sân khấu.

Số 6N2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, thanh xuân, hà nội

Sđt: 0967035872

Cty TNHH thiết bị công nghệ số Việt Nam

Gmail: densankhaumienbac@gmail.com

Website: densankhaumienbac.com

Dưới đây là những danh mục sản phẩm đèn sân khấu tại vĩnh phúc đang bán:

  1. Đèn rọi follow đám cưới
  2. Đèn laser phòng hát karaoke
  3. Đèn led sân khấu
  4. Đèn par led sân khấu
  5. Đèn moving head
  6. Đèn chớp vũ trường
  7. Đèn pha led
  8. Đèn phòng hát karaoke
  9. Máy phun khói
  10. Thiết bị điều khiển ánh sáng
https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png