Trang chủ » Loại đèn laser nào phù hợp cho phòng hát karaoke nhất?

Loại đèn laser nào phù hợp cho phòng hát karaoke nhất?

  Loại đèn laser giá rẻ nào phù hợp cho phòng hát karaoke nhất?    

      Nhà bạn mở phòng hát karaoke, bạn đang có ý định đầu tư một vài mẫu đèn laser cho phòng hát karaoke nhà mình. Bạn tìm hiểu trên thị trường thì có rất nhiều loại đèn laser nó khiến bạn bối rối không biết chọn loại nào cho phù hợp. Vậy tại sao không để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc tư vấn giúp bạn. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía bắc chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng đèn phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ánh sáng sân khấu chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn giải đáp được các thắc mắc của quý vị khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý về những sản phẩm đèn laser phòng hát hay được sử dụng nhiều nhất.

1) Đèn laser 2 của 7 màu

đèn laser 2 cửa 7 màu

Đèn laser 2 cửa 7 màu phòng hát karaoke giá rẻ

    Phòng hát nhà quý vị có diện tích dưới 30 mét, bạn mong muốn những màn quét laser đẹp mắt nhiều màu sắc. Vậy tại sao không dùng thử loại đèn laser 2 cửa 7 màu giá tốt nhất việt nam của chúng tôi. Hiện nay, bên công ty chúng tôi đã nhập về dòng đèn laser 2 cửa 7 màu quét màn quét tia rất đã mắt. Chúng tôi sẽ không trình bày dài dòng nữa mời quý vị xem video quay trực tiếp sản phẩm để cảm nhận.

Video sản phẩm:

Giá bán: 3,200,000/chiếc

Giá bán khuyến mại: 2,600,000/chiếc

2) Đèn laser 4 cửa 7 màu

Đèn laser 4 cửa 7 màu

Đèn laser 4 cửa 7 màu giá rẻ

    Nếu không gian phòng hát nhà bạn có diện tích lớn, hãy dùng thử loại 4 cửa 7 màu này xem nhé. Đây là một trong những dòng đèn laser quét màn quét tia mẫu mới nhất hiện nay. Đèn có 4 cửa mỗi cửa chiếu ra những màn quét laser 7 màu rất sắc nét.

Video sản phẩm:

Giá bán: 5,500,000/chiếc

Giá bán khuyến mại: 4,500,000/chiếc

3) Đèn laser 4 của 4 màu

Đèn laser phòng hát karaoke

Đèn laser 4 cửa dành cho phòng hát

     Nếu không gian phòng hát nhà bạn rộng khoảng 30 mét vuông thì bạn hãy chọn dòng đèn laser 4 của 4 màu này nhé. Đèn laser 4 của 4 màu là dòng đèn laser sân khấu quét màn quét tia. Đèn quét ra 4 màu xanh lá, xanh dương, đỏ, và tím. Với dòng đèn laser 4 của này khi kết hợp thêm với màn khói từ máy phun khói thì sẽ rất tuyệt vời. Đèn có 3 chế độ chạy chính, chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx.

Video sản phẩm:

Giá bán: 3,500,000/chiếc

Giá bán khuyến mại: 3,200,000/chiếc

4) Đèn laser elisa

đèn laser phòng hát karaoke

Đèn laser 6 mắt phòng hát karaoke

      Đèn laser elisa một tên gọi rất lãng mạn và hay đúng không quý vị. Dòng đèn laser elisa có một cái tên rất đẹp kèm theo ánh sáng của đèn phát ra cũng rất tuyệt vời. Đèn laser elisa có 6 mắt chiếu ra 3 màu xanh lá, đỏ, xanh dương. Đèn có kiểu dáng hình cánh cung vậy cho nên độ tỏa sáng của đèn rất rộng. Đèn laser elisa có trọng lượng chỉ hơn 1kg tuy nhiên hiệu quả ánh sáng mang lại rất cao quý vị nhé, nhất là khi có thêm ít khói. Đèn có 3 chế độ chạy, chạy tự động,chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx. Với chiếc đèn elisa này thì phù hợp cho không gian 25 mét vuông là được.

Video sản phẩm:

5) Đèn moving laser

đèn laser phòng hát karaoke

Đèn moving laser phòng hát karaoke

      Quý vị có nhận thấy 1 điều các dòng đèn laser sân khấu bao giờ khi chạy cũng chỉ chiếu ra một màn sáng với góc quét từ 5 tới 45 độ thôi đúng không,vậy cho nên các màn quét laser sẽ không thể bao phủ hết được không gian của toàn phòng. Để khắc phục được nhược điểm trên thì trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi mới nhập về một loại đèn moving laser với góc quay ngang không giới hạn, giúp đèn tỏa sáng khắp không gian phòng hát. Đèn có tổng số 9 mắt laser với 3 màu chủ đạo, là màu xanh lá, xanh dương, đỏ. Đèn moving laser thường được lắp đặt ở giữa trung tâm trần , đèn có 3 chế độ chạy, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển.

Video sản phẩm:

Giá bán: 4,000,000/chiêc

Giá bán khuyến mại: 3,600,000/chiếc

6) Đèn laser 2 của 2 màu

đèn laser phòng hát karaoke

Đèn laser 2 của 2 màu dành cho phòng hát

      Đèn laser 2 của 2 màu thì phù hợp nhất đối với những không gian phòng hát nhỏ có diện tích dưới 25 mét vuông. Đèn có 2 của mỗi của chiếu ra một màu, màu đỏ và màu xanh lá. Đây là dòng đèn laser quét màn, để nhìn thấy những màn quét laser thì phải có thêm tý khói. Đèn laser 2 của 2 màu cũng có đầy đủ các chế độ chạy, chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx.

Video sản phẩm:

Giá bán: 2,200,000/chiếc

Giá bán khuyến mại: 1,800,000/chiếc

7) Đèn laser 1 của 7 màu

Nếu phòng hát nhà quý vị kết hợp cả cổ điển và bay thì có thể dùng loại đèn laser 1 cửa 7 màu này. Đèn laser phòng hát 1 cửa 7 màu vừa chiếu ra hình vừa quét màn rất độc đáo.

Video sản phẩm:

Giá bán: 3,200,000/chiếc

Giá bán khuyến mại: 2,800,000/chiếc

Trên đây là trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc giới thiệu tới quý vị 7 loại đèn laser sân khấu dành cho phòng hát. Để được tư vấn xin quý vị liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872