Trang chủ » Máy phun khử mùi oto nên chọn loại máy nào?

Máy phun khử mùi oto nên chọn loại máy nào?

Xin chào quý anh chị, ô tô nhà quý vị trong quá trình sử dụng lâu ngày sinh ra mùi khó chịu, quý anh chị muốn hết mùi hôi đó thì phải làm thế nào?.

Vậy hãy để trung tâm chúng tôi giúp quý anh chị giải đáp câu hỏi trên. Hiện nay, có rất nhiều cách để làm mất mùi hôi khó chịu ở trên xe ô tô, tuy nhiên có một cách phổ biến và hiệu quả nhất là dung máy phun khử mùi khử trùng trong ô tô.

Vậy có những loại máy phun khử mùi, khử trùng ô tô nào hay được các đơn vị bảo dưỡng ô tô hay sử dụng nhất.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì có 3 mẫu chính.

1). Máy phun khử mùi khử trùng nano bạc

Mời quý anh chị xem video sản phẩm tại đây:

Máy phun khử mùi nano bạc

     Với mẫu máy phun khử mùi nano bạc này có thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiên để trong ô tô. Máy sử dụng dung dịch khử mùi khử khuẩn nano bạc giúp cho không gian xe sạch không còn mùi hôi. Với dòng máy này có nhược điểm là dễ bị chảy nhựa bời vì vỏ máy làm bằng nhựa.

2). Máy phun khói 1000w

Mời quý anh chị xem video sản phẩm tại đây:

Máy phun khử mùi 1000w

     Mẫu máy phun khói 1000w rất được ưa chuộng sử dụng cho các đơn vị sử chữa bảo dưỡng ô tô, hay các gara ô tô. Tại sao lại thế vì dòng máy này rất bền so với mẫu máy phun khử mùi nano bạc. Máy phun khói 1000w còn dung được vào rất nhiều các mục đích khác nhau.

3). Máy phun khói 1500w

Mời quý anh chị xem video sản phẩm tại đây:

Máy phun khử mùi 1500w

    Với dòng máy phun khói 1500w này thì cũng được dung rất phổ biến bởi công suất phun mạnh và rất bền.  Máy không chỉ được dung trên các dòng ô tô con mà dung cả cho các loại ô tô khách.

Quý anh chị lưu ý : muốn khử được mùi diệt được khuẩn trên ô tô thì còn phải cần them dung dịch khử mùi nano nữa nhé. Hiện nay,bên trung tâm chúng tôi bán các loại dung dịch khử mùi nano bạc hà, nano quế…

Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm đèn sân khấu miền bắc

Số điện thoại 0967035872