Trang chủ » Máy phun tuyết có cần cho mùa giáng sinh không?

Máy phun tuyết có cần cho mùa giáng sinh không?

     Một mùa giáng sinh đang đến gần, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chúc quý khách hàng đón một mùa giáng sinh ấm áp, an lành bên gia đình và bạn bè.

Máy phun tuyết, dung dịch phun tuyết

Nhắc đến giáng sinh hay noel thì thông thường mọi người nghĩ ngay tới cây thông noel và ông già noel chuyên mang những món quà đi tặng những em nhỏ. Nhưng còn một điều thú vị nữa là khi chúng ta nói tới giáng sinh thì phải có tuyết rơi vậy mới đúng là một giáng sinh trọn vẹn đúng không quý vị. Ở các nước xứ lạnh thì không nói làm gì, cứ tới mùa đông là sẽ có tuyết rơi còn ở Việt Nam chúng ta thì sao. Một điều chắc chắn là sẽ không bao giờ có tuyết rơi tự nhiên ở Việt Nam chúng ta trừ một số địa điểm như các đỉnh núi cao tại miền bắc. Vậy không có tuyết tự nhiên cho mùa giáng sinh thì chúng ta phải bó tay sao?. Không có tuyết tự nhiên thì sẽ có tuyết nhân tạo đúng không quý vị. Máy phun tuyết giờ đây quan trọng không kém so với các loại đèn sân khấu khác phục vị cho mùa noel đâu nhé. Nắm được tâm lý trên của quý khách hàng. Hiện nay, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi mới nhập về một mẫu máy phun tuyết mới nhất, công suất phun 1500w khi hoạt động máy phun ra rất nhiều tuyết. Máy phun tuyết 1500w phun ra những màn tuyết rơi giúp cho không gian giáng sinh thêm phần ý nghĩa, máy phun tuyết giúp bạn có một cảm giác như mình đang được đón giáng sinh ở trên một đất nước xứ lạnh vậy.

Máy phun tuyết giá rẻ

Máy phun tuyết giá rẻ hay máy tạo tuyết được trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi cung cấp ra thị trường thì có những thông số kỹ thuật sau:

– Điện áp: 220v, 50/60hz

– Dung tích bình chứa: 5l

– Công suất tổng: 1500w

– Maximum surface temperature: 80°C

Quý vị khách hàng chú ý nhé, để máy phun tuyết phun ra được các màn tuyết thì phải cần thêm dung dịch riêng biệt. Nếu không có dung dịch tạo tuyết thì máy sẽ không hoạt động được đâu. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy phun tuyết, loại thứ nhất cắm điện là phun ra tuyết. Loại thứ 2 cao cấp hơn có thể chỉnh được lượng tuyết phun ra nhiều hay ít tùy theo mục đích sử dụng. Bên công ty chúng tôi hiện nay đang chủ yếu bán dòng máy phun tuyết cao cấp trên.

máy phun tuyết, dung dịch phun tuyết

Bán máy phun tuyết tại miền bắc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Địa chỉ: Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0967035872