Trang chủ » Mua đèn par led 54 bóng tại đâu là uy tín?

Mua đèn par led 54 bóng tại đâu là uy tín?

    Quý vị đang có nhu cầu tìm mua đèn par led 54 bóng đổi màu đúng không?. Tìm hiểu trên thị trường thì có rất nhiều loại, giá thành cũng rất khác nhau. Chính điều này khiến quý vị bị rối không biết chọn lựa loại nào là tốt?. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các dòng đèn par led 36x1w, đèn par led 36x3w, đèn par led 54x1w, đèn par led 54x3w, đèn par led 54x9w….Giá thành dao động trong khoảng 700 nghìn tới hơn 2 triệu. Vậy làm cách nào để mua được loại đèn chất lượng, sản phẩm chính hãng ?. Bên công ty đèn sân khấu miền bắc đã có một bài viết về cách nhận biết đèn par led đủ công suất và thiếu công suất quý vị có thể tham khảo bài viết tại đây.

mua-den-par-led-54-bong-tai-dau-la-uy-tin

Mua đèn par led 54 bóng uy tín tại Hà Nội

Mua đèn par led 54 bóng sản phẩm chính hãng tại đâu?.

    Quý vị nếu ở miền bắc có thể qua trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và lấy đèn. Khi đến với trung tâm chúng tôi, bên công ty có sẵn các mẫu đèn loại đủ và thiếu để cho khách kiểm tra trực tiếp.Các dòng đèn par led bên công ty chúng tôi cung cấp là dòng đèn par led pro đủ công suất thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Chứ hiện hiện, các cửa hàng bán đèn ai cũng bảo là bán đèn par led đủ công suất 54x3w mà giá chỉ có dưới 1 triệu thì đây toàn là hàng thiếu công suất trên tay nghi là 54×3 hay 54x9w để đánh lừa những khách hàng không biết hoặc ham hàng rẻ.

Cảnh báo: Hiện nay, bên các nhà sản xuất đèn sân khấu chuyên nghiệp chưa thể sản xuất ra được loại đèn par led nào mà 54x9w hay 54x12w mà có công suất được 480w cả. Những mẫu đèn par led mà ghi thông số trên tay là 54x9w hay 54x12w đấy chỉ là mã của đèn thôi, còn công suất thực tế tối đa mỗi bóng led chỉ được 3w.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số VN

Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0967035872