Trang chủ » Những lỗi mà máy phun tuyết hay gặp nhất

Những lỗi mà máy phun tuyết hay gặp nhất

Xin chào quý anh chị, mời anh chị xem video hướng dẫn tại đây:

     Quý anh chị đang sử dụng máy phun tuyết mà tự nhiên máy lại không hoạt động được nữa. Hoặc lâu lâu quý anh chị mang máy phun tuyết ra dung thì máy lại không hoạt động được. Vậy tại sao lại thế, nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi đó ra sao?.

    Đầu tiên, mình xin được giới thiệu sơ qua về máy phun tuyết nhân tạo. Máy phun tuyết nhân tạo là dòng máy phun ra các màn tuyết để phục vụ giải trí trong mùa noel. Máy phun tuyết có các loại máy phun tuyết 1500w hay 2000w để phân biệt chúng thì chúng ta dựa vào công suất máy. Máy phun tuyết nhân tạo thường được sử dụng nhiều nhất trong các dịp lễ tết, giáng sinh và cũng được dung nhiều tại các khu vui chơi giải trí.

những lỗi hay gặp của máy phun tuyết

Máy phun tuyết hay bị hỏng lỗi nào nhất?

    Tiếp đến là phần bài viết nhận biết các lỗi của máy phun tuyết. Lỗi mà chúng ta hay gặp phải nhất đó chính là bơm bị hỏng không hút được dung dịch, máy vẫn kêu nhưng không phun tuyết. Với lỗi này thì chỉ có thay bơm mới vào thì mới được. Bên trung tâm mình có bán đầy đủ dòng bơm máy phun tuyết nhé.

Phần cuối cùng là hướng dẫn các xử lý, giảm thiểu lỗi hỏng nhất của máy.

Nguyên nhân và cách xử lý 1: đối với các dòng máy phun tuyết thì lượng dung dịch mà máy tiêu thụ rất lớn trong khi đó can chứa trong máy chỉ có 5 lít. Vậy cho nên chỉ khoảng một giờ là máy chạy hết, khi thấy máy hết dung dịch chúng ta phải cho dung dịch mới vào. Nếu không cho vào luôn máy sẽ cháy bị cháy bơm.

Nguyên nhân và cách xử lý 2: Thông thường các dòng máy phun tuyết thường được dùng trong mỗi dịp lễ tết, xong rồi chúng ta cất đi, để sang năm sau mới dùng lại. Trong thời gian không dùng, trong máy bơm tuyết vẫn còn dung dịch tuyết, mà dung dịch tuyết là dạng kiểu xà phòng có chất ăn mòn, lâu lâu không dùng dung dịch này sẽ làm han rỉ ống bơm gây hỏng máy. Các xử lý rất đơn giản mà không phải ai cũng biết. Sau khi dùng xong, quý anh chị định cất đi thì hãy cho máy hút khoảng 1 lít nước lọc. Đây là quá trình rửa máy giúp máy không bị hỏng bơm.

Vậy trên đây chúng tôi đã nêu các lỗi mà máy phun tuyết hay gặp phải và cách xử lý chúng.

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ: 0967035872