Trang chủ » Sửa máy phun khói chuyên nghiệp giá rẻ

Sửa máy phun khói chuyên nghiệp giá rẻ

    Sửa máy phun khói ở đâu là chuyên nghiệp, uy tín, sửa chữa nhanh lấy ngay?.

    Máy phun khói của quý vị đang bị hỏng không phun ra được khói?. Tại sao không mang đến cho công ty chúng tôi sửa cho. Cty đèn sân khấu miền bắc là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy phun khói 1000w, máy phun khói 1500w, máy tạo khói 3000w công nghiệp, sửa chữa các loại máy phun khói chuyên nghiệp giá rẻ tại miền bắc. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng – lấy ngay trong ngày –  giá rẻ nhất việt nam.

Sau đây là 4 dịch vụ sửa máy phun khói mà bên công ty chúng tôi cung cấp:

Video hướng dẫn sửa máy phun khói:

Hướng dẫn sửa máy phun khói thật đơn giản

1) Sửa máy phun khói bị hỏng bơm

    Khi máy phun khói không hút dung dịch phun khói được thì khả năng cao máy bị cháy bơm. Khi cháy bơm bắt buộc chúng ta phải thay bơm mới, bên trung tâm chúng tôi có đầy đủ các mẫu máy bơm khói cho các dòng máy phun khói hay máy tạo khói.

Bán bơm máy phun khói 3000w

2) Sửa máy phun khói bị hỏng cục nóng

    Máy phun khói của quý vị đang phun mạnh rồi dần phun yếu đi, và dừng hẳn thì khả năng buồng đốt hay cục nóng của máy đã bị tắc. Vậy chúng ta chỉ cần thay thế cục nóng mới là được. Bên trung tâm đèn sân khấu miền bắc cũng bán đầy đủ các mẫu cục nóng của máy phun khói.

Cục nóng máy phun khói 1500w

3) Sửa máy phun khói bị hỏng tay điều khiển

    Máy phun khói không chạy được cũng có một phần khả năng nhỏ do tay điều khiển bị lỗi, liệt nút ấn hay bị đứt dây. Các dòng tay điều khiển này, bên trung tâm chúng tôi cũng có cung cấp đầy đủ.

tay điều khiển máy phun khói

4) Sửa máy phun khói bị hỏng Rơ le nhiệt

Máy phun khói của quý vị bị phun ra nước thì khả năng cao bị lỗi rơ le nhiệt. Vậy chúng ta chỉ cần thay rơ le mới là được.

…….

Để tìm hiểu xem máy phun khói của quý vị bị hỏng lỗi ở vị trí nào thì quý vị có thể tham khảo thêm bài viết này của chúng tôi: https://densankhaumienbac.com/nhung-loi-hay-bi-hong-nhat-cua-may-phun-khoi-khi-su-dung.html

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu máy phun khói của quý vị không chạy:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số VN

Số 6 dãy n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0967035872