Trang chủ » Vận chuyển hàng như thế nào?

Vận chuyển hàng như thế nào?

vận chuyển hàng

 “ Chúng tôi ở xa mà muốn mua các sản phẩm đèn sân khấu của cty thì thanh toán và vận chuyển hàng hóa ra sao, có an toàn không? ”  Đây là câu hỏi được các khách hàng ở xa muốn mua sản phẩm gọi và hỏi chúng tôi nhiều nhất. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin trả lời quý khách hàng như sau:

     Khi quý khách hàng đã chọn mua được một sản phẩm đèn sân khấu ưng ý rồi thì mời quý vị liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm sáng sân khấu miền bắc chúng tôi theo số hostline 0967035872 để kiểm tra thông tin về sản phẩm cũng như các thông tin về hình thức giao dịch.

Sau khi quý vị đã trao đổi xong với chuyên viên tư vấn và quý vị đã chốt mua sản phẩm mời quý vị làm theo các bước sau:

– Nếu quý khách hàng ở trong nội thành hà nội thì bên trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng free tới tay khách hàng. Khi quý khách nhận hàng thì mới thanh toán.

– Với các quý khách hàng ở xa, ở ngoại tỉnh thì có 3 hình thức giao dịch sẽ như sau:

+) Hình thức thanh toán chuyển khoản, quý khách chuyển khoản số tiền mua hàng vào tài khoản ngân hàng của cty chúng tôi. Sau khi chúng tôi nhận được tiền mua hàng của quý khách thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý vị theo đường xe chạy liên tỉnh mà quý vị yêu cầu.

+) Hình thức giao dịch tại nhà xe, quý vị quen nhà xe nào chạy lên các bến xe giáp bát, mỹ đình, nước ngầm, gia lâm thì gửi tiền nhà xe. Để khi chúng tôi mang hàng ra nhà xe thì sẽ giao hàng thanh toán tiền luôn.

+) Hình thức giao dịch qua bưu điện, hiện nay cty chúng tôi đang liên kết với các đơn vị vận chuyển như viettelspot,vnexpress…Nếu quý khách ở các thành phố hoặc thị trấn thì chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức COD nhận hàng thanh toán tiền.

 

van chuyen

Chú ý: Chi phí vận chuyển hàng hóa quý khách phải thanh toán.

Xin trân trọng cảm ơn