Trang chủ » 4 lỗi hay hỏng nhất của đèn moving beam 230w

4 lỗi hay hỏng nhất của đèn moving beam 230w

     Đèn moving beam 230w của quý vị không hoạt động được nữa, quý vị đang lo lắng vì đây là một dòng đèn sân khấu đắt tiền mà không biết nó bị hỏng ở đâu?. Cách sửa chữa ra sao?. Nếu hỏng cái mà đi mua đèn mới thì rất tốn kém về kinh tế vậy phải làm sao đây?. Hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi giúp quý vị. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống đèn sân khấu. Với kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa đèn sân khấu trong nhiều năm qua chúng tôi xin đưa ra 4 lỗi chính mà đèn moving beam 230w hay gặp phải nhiều nhất. 4 lỗi đèn moving beam 230w hay hỏng nhất là đây:

1) Đèn moving beam 230 bị cháy nguồn

nguồn đèn beam 230

    Nếu chúng ta thấy đèn moving beam 230 không vào điện thì khả năng lớn là đèn đã bị cháy nguồn rồi. Đèn moving beam thường sử dụng 2 loại nguồn chính là loại 12v-24v hoặc loại 12v-36v. Tùy vào dòng đèn moving beam của quý vị mà chọn cho đúng nguồn nhé. Quý vị có thể xem tham khảo nguồn đèn beam 230w tại đây

2) Đèn moving beam 230w bị cháy bóng

bóng đèn beam 230

    Đây là lỗi phổ biến nhất, bởi đèn sân khấu nào cũng có giờ quy định về tuổi thọ sống của bóng. Nếu chúng ta dùng hết thời lượng sống của bóng thì bóng sẽ cháy. Thông thường đèn moving beam 230w sử dụng bóng osram 230w có tuổi thọ 2000 giờ. Khi đã biết chắc chắn đèn moving beam bị cháy bóng thì chúng ta chỉ cần mua bóng beam về thay là đèn lại sáng lại. Quý vị có thể xem tham khảo mua bóng beam 230w tại đây.

3) Đèn moving beam 230 bị cháy bo mạch động cơ

    Nếu đèn của quý vị không quay được thì hãy kiểm tra xem đèn có bị đứt dây cu loa không nhé. Nếu đã kiểm tra kỹ rồi dây cu loa không bị đứt thì mạch điều khiển động cơ ở bên hông của đèn đang bị lỗi. Chúng ta mua mạch mới về thay là đèn chạy được.

4) Đèn moving beam 230 bị cháy bo kích bóng

 

bộ kích đèn beam 200 giá rẻ

    Đèn moving beam 230 không sáng, quý vị đã kiểm tra bóng không bị cháy nổ.Vậy nguyên nhân gây ra hỏng của đèn là ở bo kích bóng beam 230w. Quý vị chỉ cần mua bo mới về lắp vào là đèn chạy được ngay thôi. Quý vị có thể xem chi tiết bo kích bóng beam 230 tại đây.

Trên đây là 4 lỗi hay gặp nhất của đèn moving beam 230, còn một số lỗi nữa như không nhận tín hiệu, màn hình bị hỏng thì những lỗi đó xảy ra rất ít.

Để được tư vấn chi tiết quý vị hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thiết Bị  Công Nghệ Số VN

Số 6 n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0967035872