Trang chủ » 5 loại đèn sân khấu giá rẻ dành cho phòng hát karaoke

5 loại đèn sân khấu giá rẻ dành cho phòng hát karaoke

    Xin chào các bạn độc giả của đèn sân khấu miền bắc. Hiện nay, có rất nhiều loại đèn sân khấu dành cho phòng hát, mỗi loại một tính năng ánh sáng giá cả cũng khác nhau nhưng đa phần giá vẫn còn cao so với nhu cầu lắp đặt ánh sáng sân khấu cho phòng hát karaoke gia đình. Giờ đây các bạn nào đang có nhu cầu muốn mua một loại đèn sân khấu dành cho phòng hát karaoke gia đình thì hãy yên tâm. Đèn sân khấu miền bắc đã nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên trong thời gian vừa qua đã nhập về mấy loại đèn led sân khấu giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ rất phù hợp dành cho phòng hát karaoke gia đình. Mấy mẫu đèn mà chúng tôi nhập về đều được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đèn còn được kết hợp từ 2 tới 3 tính năng trên cùng một sản phẩm. Dưới đây là những loại đèn sau

1) Đèn led Rumba 2 trong 1

Đèn led rumba

Quý vị đang muốn tìm kiếm một loại đèn phòng hát karaoke gia đình mà đặt bàn thì hãy quan tâm tới sản phẩm đèn led rumba 2 trong 1 này của chúng tôi. Đèn led Rumba 2 trong 1 có độ bao phủ ánh sáng rộng, hiệu quả ánh sáng đẹp mắt, ánh sáng chạy không bị rối mắt phù hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ em. Dưới đây là video sản phẩm:

Giá bán 2,600,000/chiếc

2) Đèn Nấm đĩa bay 2 trong 1 laser+led

Đèn nấm đĩa bay laser, led

Đèn phòng hát karaoke gia đình giá rẻ

    Đèn nấm đĩa bay có kiểu thiết kế hình đĩa bay, cho góc bao quát ánh sáng rộng đèn còn có sự kết hợp của laser chiếu hình trung tâm với rất nhiều hình thù lý thú mang tới không gian mới lạ trẻ trung. Đèn nấm đĩa bay được thiết kế để treo trần hoặc đặt dưới đất. Lắp đặt đèn cũng rất đơn giản không phức tạp, đèn có chế độ chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển.

Video sản phẩm: 

Giá bán khuyến mại: 1,800,000/chiếc

3) Đèn led laser FaLa

 

Đèn fala 2 trong 1 laser led

Đèn sân khấu phòng hát giá rẻ

    Loại đèn này với tính năng giống hệt đèn đĩa bay, tuy nhiên với kiểu thiết kế hình bán nguyệt của đèn cho góc quét ánh sáng đẹp hơn, tuy nhiên phòng hát karaoke gia đình không gian mỗi phòng chỉ khoảng 15 mét vuông thì dùng loại đèn này rất hợp lý. 

Video sản phẩm:

Giá bán sản phẩm: 1,600,000/chiếc

3) Đèn chớp led theo nhạc

den-chop-theo-nhac-lsb-270-2

Đèn chớp dành cho phòng hát gia đình

    Đèn chớp theo nhạc LSB 270 đây là dòng đèn chớp nhỏ gọn, dễ lắp đặt, chớp được một hoặc nhiều màu. Đèn chớp theo nhạc 270 phù hợp cho không gian phòng hát gia đình khoảng 15 mét vuông. Đèn có 2 chế độ chạy, chạy tự động hoặc chạy theo nhạc, để điều chỉnh chế độ đèn thì thông qua 2 nút vặn trên thân máy.

Video sản phẩm:

Giá bán khuyến mại: 550,000/chiếc

4) Đèn laser mini chiếu hình

đèn laser mini chiếu hình giá rẻ

  Dòng đèn laser mini chiếu hình là loại đèn laser mini được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất cho các phòng hát gia đình. Bởi hiệu quả ánh sáng đèn mang lại rất tuyệt vời với những hoa văn họa tiết giống như những thiên hà ngoài vũ trụ.

Video sản phẩm:

Giá bán khuyến mại: 600,000/chiếc

5) Đèn laxa 2 trong 1 laser+led

den-laxa-2 trong 1-led-laser

   Chiếc đèn laxa 2 trong 1 laser và led là một loại đèn mới nhất mà chúng tôi mới nhập về bán trong dịp giáng sinh. Một chiếc đèn sẽ mang tới cảm giác sảng khoái bao la bởi các gobo hình chiếu rất đặc sắc giống như những thiên hà ngoài vũ trụ.

Video sản phẩm: 

Giá bán khuyến mại: 1,600,000/chiếc

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm đèn phòng hát gia đình nữa, để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Số điện thoại: 0967035872

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png