Trang chủ » Lắp đặt đèn sân khấu phòng trà

Lắp đặt đèn sân khấu phòng trà

     Theo quý vị phòng trà có nên thiết kế riêng một khu vực nhỏ dành cho sân khấu không?. Theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi là có. Bởi giờ đây phòng trà đã khác xưa nhiều rồi, đa phần các phòng trà đều mang xu hướng thời hiện đại.

Lắp đặt phòng trà giá rẻ

Lắp đặt đèn phòng trà chuyên nghiệp

     Vậy cho nên phòng trà hiện đại vừa là nơi để ngồi thưởng thức những tách trà ngon và cũng là nơi để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Để biến phòng trà thành một trung tâm vừa là nơi thư giãn lại vừa là nơi có thể giải trí được thì bắt buộc phải có một sân khấu. Phòng trà không bắt buộc phải có sân khấu lớn, mà chỉ cần sân khấu nhỏ khoảng 10 mét vuông là được. Với diện tích sân khấu nhỏ như của phòng trà thì cần những loại đèn nào, vị trí lắp đặt đèn phòng trà ra sao?. Đây là một câu hỏi mà trung tâm ánh sáng chúng tôi nhận được rất nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ đi vào từng câu hỏi một

Những loại đèn sân khấu phòng trà nào hay được sử dụng?

Như mục đích sử dụng của sân khấu phòng trà thì có chủ yếu những loại đèn sân khấu sau:

lắp đặt đèn sân khấu phòng trà

Lắp đặt sân khấu phòng trà tại miền bắc

+) Đèn par led đổi màu, đây là dòng đèn đổi màu, tạo nên, tạo các cảnh màu cho sân khấu và chiếu sáng sân khấu.

Lắp đặt đèn sân khấu phòng trà

Bán đèn phòng trà giá rẻ tại miền bắc

+) Đèn moving head spot 90w với dòng đèn moving led này thì thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, không cồng kềnh, chuyên dùng để chiếu ra gobo hoa văn sân khấu. Đèn có các cử động quay thông minh, quay ngang 540 độ, quay dọc 270 độ.

+) Đèn led hiệu ứng, hiện này có rất nhiều dòng đèn led hiệu ứng sân khấu, tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn loại đèn mới nhất 2017 đèn 3 hiệu ứng luphanta với 3 tính năng led+laser+gobo, đèn có góc quét rất rộng.

Theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi thì chỉ cần khoảng 3 dòng đèn trên là đã biến sân khấu phòng trà nhà bạn trở nên chuyên nghiệp rồi.

Số lượng đèn sân khấu phòng trà là bao nhiêu?

lắp đặt đèn sân khấu phòng trà

Lắp đặt đèn phòng trà tại hà nội

+) Đèn par led đổi màu 4 cái

+) Đèn moving head spot 90w 2 cái

+) Đèn 3 hiệu ứng luphanta 1 cái

+) Máy phun khói 1500w 1 cái

Lắp đặt đèn sân khấu phòng trà như thế nào?

lắp đặt đèn sân khấu phòng trà

Đèn sân khấu phòng trà

    Đầu tiên chúng ta phải làm một giàn không gian treo đèn theo hình của sân khấu. Ví dụ sân khấu hình chữ nhật thì ta làm khung treo đèn hình chữ U chạy dọc theo sân khấu, còn sân khấu hình bán nguyệt thì ta làm khung treo đèn theo hình bán nguyệt.

+) Lắp đặt đèn phòng trà với 4 đèn par led đổi màu trên khung treo đèn rọi xuống sân khấu, chú ý phân bố đều khoảng cách.

+) Lắp đặt đèn phòng trà với 2 đèn moving xem kẽ 4 đèn par led

+) Lắp đặt đèn sân khấu phòng trà với đèn 3 hiệu ứng luphanta vào giữa sân khấu rọi xuống.

+) Lắp đặt máy phun khói ở cánh gà sân khấu

Vậy trên đây là chúng tôi đã hướng dẫn xong quý vị lắp đặt đèn sân khấu phòng trà. Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

 

https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/google_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/facebook_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/yahoobuzz_48.png https://densankhaumienbac.com/wp-content/plugins/sociofluid/images/twitter_48.png